banner tạm

Cập nhật lúc : 9:9 AM, 18/07/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Người phụ nữ thóa mạ, giằng co với CSGT trên phố Sài Gòn

Hình ảnh clip phát tán trên mạng ghi lại cảnh người phụ nữ đã chửi bới, giằng co, xô đẩy với 1 cán bộ CSGT trên phố đông người.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ 1 số đoạn clip liên quan đến cảnh 1 người phụ nữ đã có hành vi thóa mạ, giằng co, xô đẩy lại lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ trên phố.

Đoạn clip mô tả người phụ nữ nói giọng Bắc có hành vi chửi thề tục tĩu đối với 1 cán bộ CSGT đang mặc áo mưa làm nhiệm vụ.

Xung quanh có rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi, có 1 chiếc ô tô 4 chỗ BKS: 51A – 429… đậu choáng hết phần lớn đường ngược lại.

Vụ việc gây ùn tắc giao thông tại khu vực.

Người phụ nữ 1 tay giữ gậy điều khiển giao thông của cán bộ CSGT, 1 tay chỉ vào mặt, liên tục chửi bới thô tục đối với cán bộ CSGT này với lời lẽ mày – tao.

Người phụ nữ cho rằng, cán bộ CSGT đã đập vào cửa xe của bà, yêu cầu phải xin lỗi…Và bà cố vạch áo mưa một cách mạnh bạo để yêu cầu xem bảng tên của cán bộ CSGT nói trên.

Có giọng người nữ đi đường nói rõ “chạy ngược đường người ta, còn vậy nữa”. Và 1 số lời lẽ nói với cán bộ CSGT rằng “anh gọi hỗ trợ tới đi”.

Hành động người phụ nữ nói giọng Bắc vẫn tỏ ra hung hăng. Bà này liên tục chửi bới, yêu cầu xin lỗi và đoạn cuối có nắm cổ cán bộ CSGT.

Người cán bộ CSGT cũng nói lớn “chị bỏ tay ra. Tôi không có làm gì chị nhé”.

Đoạn clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, ngay sau đó nhận được hàng loạt ý kiến bình luận bức xúc.

CSGT, lăng mạ CSGT
Tối nay đội trưởng đội CSGT Hàng Xanh thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TP.HCM xác nhận, vụ việc xảy ra vào chiều 17/7 trên địa bàn do đội này quản lý, liên quan đến cán bộ chiến sĩ của đội

Cụ thể theo lãnh đạo đội CSGT Hàng Xanh thì chiều 17/7 trung úy Nguyễn Quốc Việt làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí, P.25, Q.Bình Thạnh.

Lúc này, bà Trịnh Thùy Thùy D điều khiển xe ô tô 4 chỗ lấn sang làn đường ngược chiều, gây ùn tắc giao thông tại nút giao lộ trên.

Trung úy Việt đến gần nhắc nhở thì bà D đã phản ứng lại quyết liệt, mở cửa xe và có hành vi thóa mạ, giằng co với trung úy Việt như đoạn clip phát tán trên mạng mô tả.

Lãnh đạo đội CSGT Hàng Xanh, sau đó Công an P.25 đã có mặt tại hiện trường, tiến hành đưa bà D về trụ sở để làm việc.

theo vietnamnet

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản