banner tạm

Cập nhật lúc : 3:1 PM, 17/03/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh niên đầu trần, dùng chân lái xe trong đám cưới ở Nghệ An

Đoàn xe trong đám cưới ở Nghệ An xuất hiện nhóm thanh niên đầu trần, dùng chân lái xe, đánh võng trên QL1A gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
 
Thanh niên đầu trần, dùng chân lái xe trong đám cưới ở Nghệ An - ảnh 1

Thanh niên đầu trần ngang nhiên dạo phố gây mất ATGT (ảnh cắt từ clip)

Sáng 17/3, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip, ghi lại cảnh nam thanh nữ tú không đội mũ bảo hiểm gây náo loạn trên quốc lộ, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh xe máy dàn hàng ngang, người ngồi sau gồm cả nam, nữ đều cầm một cây pháo giấy (dùng trong đám cưới, đám hỏi). Tốp thanh niên đi đầu liên tục "tráng trứng", "đánh lửa", còn tốp xe máy phía sau có nhiệm vụ cản mọi phương tiện ô tô để đoàn xe có không gian... quậy tưng bừng trên đường. Không chỉ đánh võng, cản đường, nhóm thanh niên còn thể hiện sự ngông cuồng bằng cách lái xe bằng hai chân.

2_37761

Đánh võng, không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên này còn dùng chân lái xe gây bức xúc dư luận (ảnh cắt từ clip)

Sau khi đoạn clip đăng tải, đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, rất đông người cảm thấy bất bình, trước hành động thiếu văn hóa khi tham gia giao thông của lớp trẻ.

Được biết, đoạn clip này do chính người ngồi trong xe ô tô bị cản trở khi tham gia giao thông ghi lại trên QL1A ,đoạn qua địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Thiếu tá Hoàng Quốc Khánh – Đội phó Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin, đang tiến hành xác minh, làm rõ.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản