banner tạm

Cập nhật lúc : 9:45 AM, 29/06/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Thanh niên ngất ven đường được CSGT cứu không phải sốc ma túy

CSGT giúp thanh niên đói nằm gục giữa đường thoát chết về với gia đình sau nhiều năm bị lừa sang Trung Quốc lao động.
CSGT

Cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 4, Hà Nội đút cháo cho anh Nam

Ngày 28/6, Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết, khoảng 20h ngày 26/6, tổ công tác gồm: Đại úy Ngô Đức Cảnh, Thiếu úy Phạm Ngọc Long và sinh viên thực tập Tạ Thanh Lịch khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Đại Cổ Việt - Phố Huế gặp anh Phạm Văn Nam (SN 1990, ở tỉnh lộ 743, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương) trong tình trạng đói lả, gục xuống đường. Sau đó, tổ công tác đã đưa Nam về Công an phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng chăm sóc và tìm cách liên lạc với gia đình sau nhiều năm anh này bị lừa bán sang Trung Quốc. 

Trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, Đại úy Cảnh cho biết, khi đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông thì phát hiện 1 thanh niên nằm bất động trên vạch sơn dành cho người đi bộ. Ngay lập tức, tổ công tác đã kịp thời phân luồng giao thông ngăn dòng phương tiện không chạy qua khu vực gây nguy hiểm cho nạn nhân. Kiểm tra cơ thể, phát hiện thanh niên người vẫn ấm, mạch vẫn đập, CSGT đã tiến hành sơ cứu, đồng thời mua sữa và xin cháo của nhà dân gần đó cho anh ta ăn, sau một hồi thanh niên này tỉnh dần.

 

“Lúc đầu cứ tưởng Nam là người bị sốc ma tuý. Tuy nhiên, khi tỉnh táo, Nam cho hay nhà ở tỉnh Bình Dương, bị lừa bán sang Trung Quốc 3 tháng nay làm lao động. Cách đây 3 ngày, Nam đã tìm cách trốn về Việt Nam, trong người không có tiền, nên đã phải nhịn ăn mấy ngày liền. Đến lúc đói quá, không còn sức nên đã ngất xỉu, ngã gục xuống đường", Đại uý Cảnh nói.

Cũng theo đại úy Cảnh, do sức khỏe của anh Nam còn yếu, CSGT đưa anh về Công an phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để tìm cách liên hệ với gia đình, đồng thời hỗ trợ anh trở lại quê nhà ở Bình Dương.

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản