banner tạm

Cập nhật lúc : 10:14 AM, 16/01/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe mô tô độ cả... khẩu đại liên 6 nòng cùng băng đạn

Sáng 14/1, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Đà Nẵng) cho biết, đã lập biên bản tạm giữ một xe mô tô “khủng” được chế bằng 2 bánh xe ô tô và mô hình khẩu đại liên 6 nòng cùng băng vỏ đạn trên xe.

Trước đó, vào lúc 16h ngày 13/1, tại Km 935+600 trên tuyến QL1 đoạn qua xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Đà Nẵng) phát hiện anh Trần Văn Luân (25 tuổi, trú Tiên Phước, Quảng Nam) điều khiển xe mô tô có nhiều dấu hiệu vi phạm.

Chiếc xe mô tô được chế bằng 2 bánh xe ô tô
Chiếc xe mô tô được chế bằng 2 bánh xe ô tô

Lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu chủ xe dừng để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện chiếc xe được chủ xe độ lắp 2 bánh xe ô tô, phía trên có mô hình khẩu đại liên 6 nòng và băng vỏ đạn. Khi xe nổ máy thì ổ đạn quay. Chủ phương tiện cho biết xe này tự độ và đã một vài lần ra Đà Nẵng.

Phía trên xe còn có mô hình khẩu đại liên 6 nòng và băng vỏ đạn
Phía trên xe còn có mô hình khẩu đại liên 6 nòng và băng vỏ đạn

CSGT Đà Nẵng đã lập biên bản vi phạm hành chính chủ xe với các vi phạm điều khiển loại xe lắp ráp trái quy định tham gia giao thông, điều khiển xe không gắn biển số, không có giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe; tịch thu phương tiện.

Lực lượng cảnh sát giao thông đã tạm giữ chiếc xe trên
Lực lượng cảnh sát giao thông đã tạm giữ chiếc xe trên

Hiện tang vật vi phạm đã được đưa về kho tạm giữ của Phòng CSGT công an Đà Nẵng.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản