banner tạm

Cập nhật lúc : 9:3 AM, 07/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

3 học sinh ngã từ tầng 2 do sập lan can trường học đã tỉnh lại

Sau khi được cấp cứu, đến chiều nay (6/1), 3 em học sinh bị ngã từ tầng 2 do dãy lan can của trường bị sập đã tỉnh táo trở lại.

Vào khoảng 9h15 sáng ngày 6/1, tại trường THCS Sơn Tây (thị trấn Sơn Tây, Hương Sơn, Hà Tĩnh) một nhóm học sinh đang chơi tại hành lang tầng 2 thì bất ngờ dãy lan can  đổ sập. Do đứng gần, cả 3 học sinh đã bị rơi từ tầng 2 xuống đất, bất tỉnh.

3 học sinh ngã từ tầng 2 do sập lan can trường học đã tỉnh lại

Hiện trường vụ sập lan can khiến 3 học sinh ngã từ tầng 2 xuống đất bất tỉnh.

Danh tính 3 học sinh bị nạn được xác dịnh gồm: Mai Văn Thịnh, Mai Văn Khánh và Nguyễn Tuấn Phi cả 3 em cùng 12 tuổi, ngụ tại xã Sơn Tây, học sinh lớp 6 trường THCS Sơn Tây).

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cán bộ và giáo viên đã đưa 3 học sinh đến bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (huyện Hương Sơn) cấp cứu.

3 học sinh ngã từ tầng 2 do sập lan can trường học đã tỉnh lại

Em Thịnh bị gãy tay sau khi ngã từ tầng 2 xuống đất đang được điều trị tại bệnh viện.

Em Nguyễn Tuấn Phi bị thương nhẹ nên sau khi cấp cứu đã được xuất viện về nhà. Hai em Mai Văn Thịnh và Mai Văn Khánh tiếp tục được người nhà đưa đi bệnh viện Quân Y 4 (Nghệ An) điều trị. Đến chiều cùng ngày, 2 em Khánh và Thịnh đã tỉnh táo trở lại.

Chiều ngày 6/1, trao đổi với PV, Bác sỹ Phạm Đình Hinh - Chủ nhiệm Khoa điều trị nhân dân, bệnh viện Quân Y4 cho biết, hai em Thịnh và Khánh nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương do ngã từ trên cao xuống. Trong đó Khánh bị chấn thương sọ não kín; Thịnh bị gãy tay. Hiện tại, hai em đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.

3 học sinh ngã từ tầng 2 do sập lan can trường học đã tỉnh lại

Em Khánh bị chấn thương sọ não kín. Sau 1 buổi cấp cứu, đến chiều cùng ngày, Khánh đã tỉnh táo. 

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Trường Sơn - Phó Phòng GD huyện Hương Sơn cho biết: lan can của trường THCS Sơn Tây bị sập đã được xây dựng khoảng 7 - 8 năm nay. Thông tin từ nhà trường báo cáo cho biết lúc ra chơi, do học sinh dựa vào nên bất ngờ lan can bị đổ khiến 3 học sinh rơi từ tầng 2 xuống.

Vẫn chưa hết bàng hoàng lo lắng, chị Đào Thị Hiền (32 tuổi, mẹ em Thịnh) chia sẻ: “Khoảng hơn 9h sáng, tôi nghe các cô giáo ở trường điện thoại báo về nhà con tôi bị ngã từ tầng 2 xuống do sập lan can. Tôi đến trường thì cả 3 đứa đều được thầy cô đưa vào viện cả rồi. May mắn giờ cháu cũng đã tỉnh táo trở lại”.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.

soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản