banner tạm

Cập nhật lúc : 3:44 PM, 02/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

410 khóa đào tạo lái xe an toàn trong năm 2015

Trong năm 2015, Honda Việt Nam đã tích cực phối hợp với các cơ quan, Bộ ban ngành triển khai các hoạt động tuyên truyền, đào tạo về an toàn giao thông và đạt được nhiều kết quả vượt bậc đóng góp cho xã hội.

Hoạt động trọng tâm là trực tiếp hướng dẫn, đào tạo lái xe an toàn (LXAT) hàng năm cho toàn thể nhân viên Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc và Hà Nam, đội ngũ Hướng dẫn viên LXAT cho hệ thống các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và đại lý ô tô trên cả nước. Cùng với đó là các khóa đào tạo cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1, A2, đào tạo kỹ năng lái xe phòng vệ cho các công ty, đào tạo kỹ năng LXAT xe phân khối lớn cho các cán bộ chiến sỹ CSGT…

Trong năm 2015, Trung tâm đã tổ chức được 410 khóa đào tạo với tổng cộng 9.299 học viên, trong đó đào tạo cấp phép bằng A1 và A2 cho gần 2.000 người.

Nhằm mở rộng tuyên truyền ATGT và đào tạo LXAT cho từng khách hàng và người dân địa phương, Honda Việt Nam đã tiếp tục phối hợp với các HEAD tổ chức tuyên truyền ATGT và đào tạo kỹ năng LXAT cho khách hàng tới sử dụng dịch vụ hoặc mua xe tại cửa hàng cũng như tham gia các chương trình/buổi tập huấn tại các địa phương trên khắp cả nước. Năm 2015 ghi nhận gần 600 chương trình và hơn 150.000 khách hàng và người dân được đào tạo, tăng 36% so với năm 2014.

Đặc biệt, trước tình hình tai nạn giao thông về ô tô ngày càng trở nên phức tạp, Honda Việt Nam đã nỗ lực triển khai đào tạo năng lực cho đội ngũ hướng dẫn viên LXAT của hệ thống đại lý ô tô và hỗ trợ triển khai hàng loạt các chương trình đào tạo LXAT cho hơn 500 khách hàng ô tô tại các địa phương trên cả nước.

Ngoài những hoạt động trên, Honda Việt Nam còn đào tạo ATGT cho học sinh tiểu học và trung học. Chương trình giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" dành cho giáo viên và học sinh các trường tiểu học trên cả nước đã được triển khai tại 13 tỉnh/thành phố, với hơn 1.000 trường đào tạo cho gần 400.000 học sinh tiểu học.

410 khóa đào tạo lái xe an toàn trong năm 2015

Một buổi tập huấn lái xe phân khối lớn cho CSGT.

Bên cạnh đó, chương trình giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho học sinh Trung học phổ thông cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các em học sinh và nhà trường, nâng tổng số tỉnh được triển khai đào tạo chương trình từ 25 tỉnh trong năm 2014 lên 31 tỉnh của năm 2015. Số lượng học sinh được đào tạo cũng tăng 15% lên gần 837.000.

Ngoài ra, các chương trình đào tạo ATGT và hướng dẫn LXAT cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên, chương trình hướng dẫn LXAT xe phân khối lớn và ô tô cho cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông và cán bộ các cơ quan nhà nước, chương trình hướng dẫn ATGT trên truyền hình "Tôi yêu Việt Nam", tặng mũ bảo hiểm... cũng được công ty Honda đẩy mạnh triển khai.

Theo Xe Đời Sống

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản