banner tạm

Cập nhật lúc : 8:43 AM, 04/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

5 cô gái bị tạt axít giữa Sài Gòn

Khi các cô gái chuẩn bị đón xe về quê thì một thanh niên nhào tới tạt cả ca axít vào người. Sau đó đối tượng này truy đuổi và tiếp tục ra tay khiến 8 người dính axít bị thương.

Vụ tạt axít nghiêm trọng xảy tại lúc 12h45 ngày 3/11 trước nhà số 125 và 127 đường Nguyễn Văn Cừ, P.2 (Q.5, TP.HCM) khiến 8 người bị thương, trong đó 3 cô gái bị thương nguy kịch được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, 2 trẻ em cũng bị dính axít. Theo thông tin ban đầu, hung thủ là Nguyễn Văn Dũng (SN 1983, ngụ tỉnh Bến Tre).

5 cô gái bị tạt axít giữa Sài Gòn 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tạt axít làm 8 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, 5 cô gái ngụ tại 127 đường Nguyễn Văn Cừ (P.2, Q.5) ra trước nhà đón xe taxi để đến bến xe mua vé về quê. Trong lúc ngồi chờ, bất ngờ một thanh niên đi xe Air Blade màu đỏ, khoảng 30 tuổi, mặc áo thun ca rô chạy đến tạt một ca axít vào các cô gái.

Cú tạt đầu tiên làm cả 5 người đều bị dính, trong đó có 3 cô gái bị thương nặng nằm kêu cứu đau đớn, 2 nạn nhân còn lại vùng chạy vào nhà số 125 (là một đại lý vé số) bên cạnh cầu cứu. Không buông tha, hung thủ tiếp tục truy đuổi 2 nạn nhân và xông vào nhà số 125 tạt hết số axít còn lại trong ca.

5 cô gái bị tạt axít giữa Sài Gòn 2
Chiếc ca nhựa mà hung thủ dùng đựng axít tạt các nạn nhân bị vứt tại hiện trường.

Cú tạt lần 2 ngoài trúng 2 cô gái còn có 3 người khác ở trong nhà số 125 là bà Tăng Thúy Hà (45 tuổi, người bán vé số), bé Trần Thục Kỳ (11 tuổi, con bà Hà) và bé Lê Thị Mỹ Quyên (11 tuổi) bị dính axít.

Sau khi ra tay, hung thủ quay ra đường lên xe tháo chạy hướng về đường Cao Lỗ, P.4, Q.8. Những người dân phát hiện vụ việc lập tức lên xe truy đuổi. Người dân truy đuổi hung thủ qua nhiều ngã đường và liên lạc công an P.4, Q.8 hỗ trợ. Đến đường Cao Lỗ, hung thủ bị người dân và công an bắt được và giải về trụ sở công an P.2, Q.5.

5 cô gái bị tạt axít giữa Sài Gòn 3
  
5 cô gái bị tạt axít giữa Sài Gòn 4
Tập vé số cùng ba lô của chủ nhà số 125 bị dính axít.

Những nạn nhân trong vụ việc được nhanh chóng chuyển đi bệnh viện, trong đó 3 cô gái bị nguy kịch được chuyển ngay lên bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, những nạn nhân còn lại bị thương nhẹ hơn.

Hiện hung thủ đang được cơ quan công an P.2, Q.5 lấy lời khai. Lực lượng công an điều tra TP.HCM cũng đến hiện trường thực hiện khám nghiệm.

5 cô gái bị tạt axít giữa Sài Gòn 5
Công an đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

5 cô gái bị tạt axít giữa Sài Gòn 6
Taxi đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

5 cô gái bị tạt axít giữa Sài Gòn 7
Nạn nhân Hồng Kim Hui (SN 1992) bị bỏng 30% ở cổ, ngực và 2 tay đang được cấp cứu tại bệnh viện.

kenh14

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản