banner tạm

Cập nhật lúc : 1:37 PM, 20/04/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Á hậu Hoàng My sống sót trong vụ nổ bom ở Jerusalem

Sang khảo sát làm phim tài liệu, Á hậu Hoàng My may mắn thoát chết trong vụ đánh bom nhằm vào một xe buýt tại Talpiyot ở phía Nam thành phố Jerusalem vào ngày 18/4.

Hiện tại, Á hậu Hoàng My đang Israel khảo sát địa điểm cho bộ phim tài liệu dài 45 phút theo format giống như các chương trình phim tài liệu nổi tiếng thế giới. Theo tin tức từ phía đại diện của Hoàng My, cô sẽ mất khoảng một năm để theo đoàn phim đi đến các địa điểm cần thiết ở Israel.

A hau Hoang My song sot trong vu no bom o Jerusalem - Anh 1

Hoàng My hiện đang ở Israsel để khảo sát làm phim tài liệu. Mới đây, trên trang cá nhân Hoàng My cho biết, cô may mắn thoát chết trong vụ đánh bom nhằm vào một xe buýt tại Talpiyot ở phía Nam thành phố Jerusalem vào ngày 18/4.

Mới đây, Hoàng My đã chia sẻ về lo lắng của người thân khi cô quyết định đến vùng đất bất ổn Israsel: “Nghe tin Jaffa và Jerusalem (Israsel) bị tấn công khủng bố, người thân lại tiếp tục ngăn cản mình quay lại đây. Một người chết và 8 người bị thương do khủng bố nghe có vẻ hãi hùng và gay cấn hơn vài chục người thiệt mạng vì tai nạn giao thông và ung thư.

Những gì cuộc sống diễn ra quanh đây thật khác những gì người ta hình dung. Người theo chủ nghĩa tích cực sẽ luyện thêm chạy, luyện thêm võ để sống chung với lũ”.

Cùng với đó, nàng Á hậu cũng cho biết, cô đã tận mắt chứng kiến vụ nổ bom ngày 18/4 ở Talpiyot ở phía Nam thành phố Jerusalem chiều 18/4.

Hoàng My chia sẻ trên cá nhân: “Vẫn sống sau vụ đánh bom ở Jerusalem cách đây vài giờ. Hiểu “sống chung với lũ” là thế nào, nó giống việc không biết khi nào và sẽ đến lượt ai. Thái độ điềm tĩnh không hoảng loạn, không sợ sệt của mọi người ở đây như thể nó đã quá quen rồi”.

Ai đó muốn nơi này được biết đến như một vùng đất lộn xộn và không an toàn. 3000 năm, Jerusalem chưa phút nghỉ ngơi...”.

Khi biết tin Hoàng My, rất nhiều người thân, bạn bè và fan đã khuyên Hoàng My quay trở về Việt Nam.

A hau Hoang My song sot trong vu no bom o Jerusalem - Anh 2

Đài truyền hình quốc gia Israel phỏng vấn Hoàng My.

Khi mới đến Israel, Hoàng My đã nhận lời phỏng vấn của Đài truyền hình quốc gia nước này về dự án làm phim của mình. Dù mới ở đây vài tháng, nhưng Hoàng My đã dành cho Israel những tình cảm đặc biệt.

“Bạn đến một đất nước và nói rằng bạn muốn làm phim về họ. Họ rộng cửa đón chào, họ muốn bạn có những trải nghiệm tuyệt nhất, họ kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bạn và kết nối bạn với những mối quan hệ quan trọng, chủ chốt, muốn bạn hiểu về họ, và họ muốn hiểu về bạn, họ muốn thắt chặt tình cảm hai dân tộc, tăng thêm nguồn cảm hứng và họ muốn bạn đoạt giải Oscar. Đó là người Israel. Phần nào hiểu vì sao trong 70 năm phục quốc một dân tộc bằng số dân Sài Gòn lại làm nên những điều thần kỳ như hôm nay," Hoàng My chia sẻ.

Một số hình ảnh Á hậu Hoàng My chia sẻ về chuyến khảo sát:

A hau Hoang My song sot trong vu no bom o Jerusalem - Anh 3

A hau Hoang My song sot trong vu no bom o Jerusalem - Anh 4

A hau Hoang My song sot trong vu no bom o Jerusalem - Anh 5

Xem thêm >>> Vụ cô dâu 8 tuổi: Bạn trai lập kế hoạch tinh vi hòng thoát tội

Theo Kiến Thức

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản