banner tạm

Cập nhật lúc : 11:2 AM, 27/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ảnh tuần qua: Chưa từng có, đau xót và bàng hoàng!

Suốt tuần qua, dư luận xôn xao, bàng hoàng trước câu chuyện chưa từng xảy ra, chưa từng ai dám nghĩ tới, ám ảnh đến xót xa, mất niềm tin vào một hình ảnh vốn được coi là “từ mẫu”...
Nguyễn Mạnh Tường (áo trắng) bị cảnh sát dẫn giải đến cầu Thanh Trì để dựng lại hiện trường.
Sau khi thấy nữ khách hàng vừa được mình bơm ngực tử vong, bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (áo trắng) đã đem xác nạn nhân ném xuống sông Hồng phi tang. Hành vi dã man của một người đang mặc áo blouse trắng khiến cả xã hội bàng hoàng. (Ảnh: Tiến Nguyên)
 
Trời nắng song nước sông Hồng khá lạnh.
Hàng chục thợ lặn "quần thảo" sông Hồng tìm thi thể nữ bệnh nhân xấu số bị bác sĩ ném xác. (Ảnh: Tiến Nguyên)
 
Ảnh tuần qua: Chưa từng có, đau xót và bàng hoàng!
Một câu chuyện khó tin khác cũng khiến dư luận phẫn nộ không kém: Rất nhiều hài cốt liệt sĩ vốn được tìm bằng phương pháp ngoại cảm thực chất chỉ là... xương động vật. Thậm chí có "nhà ngoại cảm" còn mua xương lợn, xương trâu bò chôn xuống đất, dàn dựng hòng lừa đảo các gia đình liệt sĩ đang đau đáu tìm hài cốt người thân.
 
Máy bay ATR-72 của Vietnam Airlines khi bay từ Hải Phòng vào Đà Nẵng đã bị
Máy bay ATR-72 của Vietnam Airlines khi bay từ Hải Phòng vào Đà Nẵng đã bịgãy trục càng trước, rơi lốp mà không hề được phát hiện. Đáng ngạc nhiên và may mắn là sự cố hi hữu này lại không hề ảnh hưởng đến sự an toàn của chuyến bay.
 
Ban thờ lập sẵn chờ liệt sĩ Đinh Văn Nam trở về
Liệt sĩ Đinh Văn Nam hi sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ đặc biệt một tàu mắc cạn tại đảo Phan Vinh thuộc quần đảo Trường Sa. Thi hài liệt sĩ được đưa về quê hương ở TP Hải Phòng để tổ chức mai táng. (Ảnh: Thu Hằng)
 
Đây là căn hầm trú bão của bà Chấp
Một trong vô số căn hầm trú bão ở "làng Chanchu" (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Đây là cách phòng tránh bão độc đáo và hiệu quả của những phụ nữ ở nơi bão thường xuyên "ghé thăm" trong khi những người đàn ông thường vắng nhà. (Ảnh: Công Bính)
 
Ông Được phấn khởi cùng nhà báo Phạm Huy Hoàn đẩy xe cát đổ nền móng cho ngôi nhà nghĩa tình
Ngày 20/10, ngôi nhà nghĩa tình của ông Phan Hữu Được chính thức được khởi công. Nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập Báo Dân trí - cũng về Hải Phòng chia vui với ông Được, cùng góp sức đẩy xe cát đổ nền móng cho ngôi nhà. (Ảnh: Thu Hằng)
 
Văn Dũng - Xuân Sinh
Trận lũ sau cơn bão số 11 đã phá hỏng cây cầu bắc qua khe Lành (Hà Tĩnh). Người dân phải bắc cầu tạm và qua khen theo cách nguy hiểm như thế này. (Ảnh: Văn Dũng)
 
Một đoạn đường Nguyễn Thị Minh Khai bị ngập sâu như thế này.
Những ngày gần cuối tháng 10, triều cường ở ĐBSCL đã đạt mức đỉnh lịch sử trong vòng 50 năm trở lại đây. Triều cường kết hợp lũ lớn đã khiến cả vùng ĐBSCL khốn đốn vì ngập úng, sạt lở... (Ảnh: Nguyễn Hành)
 
  Lửa cháy kinh hoàng bên trong nhà xưởng
Một vụ cháy cực lớn xảy ra tại Nhà máy Diana (Cụm công nghiệp Tân Chi, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, Bắc Ninh) đã thiêu rụi nhiều nghìn m2 nhà xưởng, gây thiệt hại gần 400 tỷ đồng. (Ảnh: Quốc Cường).
theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản