banner tạm

Cập nhật lúc : 2:29 PM, 20/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bà bầu 3 tháng cùng thiếu nữ 16 vác dao hỗn chiến

Chiều 18/1, Công an phường Long Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai) lập hồ sơ xử lý nhóm người tham gia vụ hỗn chiến tại KP 5A, phường Long Bình khiến 2 người bị thương nặng phải nhập viện.
Điều đáng nói tham gia vụ hỗn chiến có gần 10 người đều là nữ, trong đó người cầm đầu đang mang thai tháng thứ 3.

Theo thông tin ban đầu, Mai Kim Ly (21 tuổi, ngụ tại Biên Hòa) cầm dao cùng Mai Ngọc Hoa (16 tuổi, em ruột Ly), Nguyễn Thị Thanh Hằng (15 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và 3 người khác sang phòng trọ của chị Hoàng Thị Pèn (27 tuổi, ngụ Đồng Nai) để đánh nhau.
Mai Kim Ly tại cơ quan công an
Mai Kim Ly tại cơ quan công an
Ly cùng nhóm mình dùng dao và gạch tấn công chị Pèn và chị Hoàng Thị Nôm (21 tuổi, em gái Pèn) và Nguyễn Thị Ngọc Trâm (21 tuổi, ngụ Đồng Nai) khiến chị Nôm và Trâm bị thương phải nhập viện cấp cứu; chị Pèn bị thương nhẹ ở đầu. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân.
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc bà bầu tham gia hỗn chiến. Trước đó, năm 2012, một bà bầu đã phải lĩnh án tù treo 1 năm vì tội chống người thi hành công vụ.
Theo đó, ngày 13/1/2012, anh Nguyễn Duy Trần là cảnh sát giao thông - Công an quận 8, TP.HCM cùng anh Nguyễn Minh Hoàng là trật tự viên giao thông tiến hành tuần tra trên địa bàn.
Đến trước số nhà 676 Phạm Thế Hiển thuộc phường 4, quận 8, anh Trần phát hiện Lê Quốc Dũng điều khiển xe gắn máy chở ba, phía sau là Võ Thị Tuyết D (19 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) và bà Võ Thị Th nên ra hiệu dừng xe, xuất trình giấy tờ. Vì người này không chịu xuất trình giấy tờ mà tự ý rút chìa khóa xe bỏ đi nên CSGT đã lập biên bản, đưa xe về trụ sở để xử lý.
Lúc này, Võ Thị Tuyết D (người chung sống với Lê Quốc Dũng như vợ chồng) đề nghị anh Trần cho nộp phạt tại chỗ nhưng không được chấp nhận. Bực tức vì CSGT từ chối cho nộp phạt tại chỗ, Tuyết D xông đến xô đẩy và dùng tay giật đứt dây đeo chéo và cầu vai, quân hàm của anh Trần với mục đích để chồng lấy xe tẩu thoát.
Ngay sau đó, tổ tuần tra CSGT đưa Võ Thị Tuyết D về công an phường lập biên bản phạm tội quả tang. Trưa cùng ngày, Lê Quốc Dũng mang xe vi phạm đến Đội CSGT để giao nộp.
Được biết, lúc bấy giờ Võ Thị Tuyết D đang mang thai tháng đầu.
Tháng 6/2012, TAND quận 8, TP.HCM tuyên phạt Võ Thị Tuyết D mức án 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội “chống người thi hành công vụ”.
Theo baodatviet.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản