banner tạm

Cập nhật lúc : 4:23 PM, 04/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Bà hỏa” thiêu trụi một căn nhà bốn tầng

Tại Đà Nẵng, hai vợ chồng thoát nạn “bà hỏa” đầu năm trong khi toàn bộ tài sản, hàng hóa và ngôi nhà bốn tầng bị thiêu trụi hoàn toàn.
Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng khống chế ngọn lửa (ảnh: Anh Đào)
Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng khống chế ngọn lửa (ảnh: Anh Đào)

 

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng tám giờ sáng nay, 4-2, nhằm ngày mùng năm tết Giáp Ngọ, tại Cửa hàng Sơn Hiếu Nguyễn, số 911, đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời với hàng trăm cán bộ, hàng chục xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Theo những người dân sống quanh khu vực này, đây là cửa hàng bán sơn, vật liệu xây dựng và điện dân dụng. Ngọn lửa bắt đầu bốc lên từ tầng một ngôi nhà và nhanh chóng lan rộng lên ba tầng còn lại, khói bốc đen kịt cả một vùng trời. Trong khi đó, hai vợ chồng chủ nhà đã thoát nạn nhờ trèo qua lan can phía sau để nhảy sang nhà bên cạnh.

“Bà hỏa” thiêu trụi một căn nhà bốn tầng - ảnh 2
Hàng trăm người dân chứng kiến vụ cháy (ảnh: Anh Đào).

Đến chín giờ cùng ngày, lực lượng phòng cháy chữa cháy mới khống chế được ngọn lửa không để lan sang các nhà bên cạnh. Vì đây là các nhà mặt tiền của đường Ngô Quyền, đa số các hộ đều kinh doanh, buôn bán ở tầng một, nguy cơ cháy nổ cao.

Vụ cháy xảy ra ngay trên tuyến đường Ngô Quyền, đúng sáng mùng năm tết, hàng ngàn người dân qua đường đã dừng lại chứng kiến lực lượng chức năng dập lửa. Công an quận Sơn Trà đã mặt kịp thời, phân luồng giao thông và hướng dẫn bà con tránh xa khu vực cháy nguy hiểm.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Sau đây là một số hình ảnh vụ cháy.
Theo nhandan.org.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản