banner tạm

Cập nhật lúc : 8:56 AM, 09/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bàng hoàng thấy 12 thanh niên thương vong trong quán Karaoke

Nhóm thanh niên 12 người tổ chức liên hoan trong một phòng hát Karaoke ở tỉnh Quảng Ninh từ tối 7-9 đến chiều 8-9 khi nhân viên vào phòng hát kiểm tra thì bàng hoàng thấy cả 12 người nằm bất tỉnh, trong đó 6 người đã tử vong, 6 người còn lại nguy kịch.
Người dân địa phương bàng hoàng trước vụ 12 thanh niên thương vong trong quán Karaoke - Ảnh: Báo Quảng Ninh
Người dân địa phương bàng hoàng trước vụ 12 thanh niên thương vong trong quán Karaoke - Ảnh: Báo Quảng Ninh

 

Tối 8-9, tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết 12 thanh niên thương vong, trong đó có 6 người chết và 6 người bị thương, tại quán Karaoke Queen Club ở thôn 7, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, được xác định ban đầu có thể do ngạt khí máy nổ.

Theo thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Quảng Ninh, tối 7-9, có 12 thanh niên đến thuê 1 phòng hát tại quán Karaoke Queen Club do anh Nguyễn Hữu Tuyến (SN 1981, làm chủ) để tổ chức liên hoan. Khoảng 21 giờ cùng ngày, do mưa gió, khu vực này bị cắt điện lưới nên nhà hàng đã cho chạy máy nổ (máy nổ để trong nhà), để tiếp tục phục vụ khách.

Đến 15 giờ 30 phút, ngày 8-9 nhân viên trong quán vào phòng hát kiểm tra thì phát hiện tốp khách này đều nằm mê man, bất động.

Quá bàng hoàng và hoảng sợ, nhân viên trong quán vội hô hào mọi người tới giúp đỡ, song lúc này đã thấy 6 người (đều là nam giới, trong đó có 1 người là quản lý của quán Karaoke Queen Club) đã tử vong tại chỗ.  6 người vị khách khác (gồm 5 nam, 1 nữ) bị suy hô hấp, bất tỉnh, đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều 8-9, tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết 6 người được chuyển đến cấu cứu đều trong tình trạng nguy kịch, 3 trong số các nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu đã phải thở máy.

 

Danh sách 6 thanh niên tử nạn, gồm: Lê Văn Biên (SN 1981), Phạm Việt Đức (SN 1990), Vũ Văn Luyện (SN 1990, đều trú tại xã Phú Hải, huyện Hải Hà);  Đinh Văn Thuẫn (SN 1985, trú tại thị trấn Quảng Hà, Hải Hà). Hai thanh niên khác tên là  Công và Trịnh (đều SN 1994, trú tại xã Phú Hải, Hải Hà).

5 trong 6 thanh niên người bị suy hô hấp dẫn đến bất tỉnh phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch đều là người ở huyện Hải Hà; còn lại là một cô gái tên là Linh (SN 1995, trú tại tỉnh Sơn La).

theo nld.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản