banner tạm

Cập nhật lúc : 5:12 PM, 15/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Báo Giao thông tổ chức tọa đàm trực tuyến chia sẻ nỗi đau TNGT

Để góp phần cảnh báo hiểm họa tai nạn giao thông, đồng thời cũng là hoạt động nhằm xoa dịu nỗi đau do TNGT gây ra, nhân Ngày Thế giới tưởng nhớ các nạn nhân TNGT đường bộ được tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam vào ngày 17/11/2013, Báo Giao thông tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến: “Cùng vượt qua nỗi đau tai nạn giao thông” trên báo điện tử http://giaothongvantai.com.vn.

Báo Giao thông tổ chức tọa đàm trực tuyến chia sẻ nỗi đau TNGT - ảnh 1

Tại buổi giao lưu trực tuyến, các khách mời sẽ cùng chủ tọa trao đổi để làm rõ hơn các chính sách quốc gia và những cam kết xã hội, nhằm giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông - kèm theo đó là giảm thiểu số người chết và bị thương.

Cùng đó, thông qua những câu chuyện của các nạn nhân, các hoạt động tưởng nhớ các nạn nhân tai nạn giao thông và nỗ lực vươn lên của người ở lại sẽ gửi đi thông điệp mạnh mẽ cụ thể hóa quyết tâm đẩy lùi tai nạn giao thông ở Việt Nam.

Khách mời tham gia gồm có: Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ; Đại diện lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia, Các Cục , Vụ Bộ GTVT, Ban ATGT địa phương: Quảng Ninh, Thái Nguyên, các Doanh nghiệp hảo tâm tài trợ và thân nhân nạn nhân tử vong vì TNGT.

Xin mời bạn đọc đặt câu hỏi gửi về địa chỉ: baogiaothong@fpt.vn.

BBT

]]>
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản