banner tạm

Cập nhật lúc : 7:45 AM, 29/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bão St Jude khiến giao thông tại Anh ngưng trệ

Đến sáng ngày 28/10, vào giờ cao điểm, toàn bộ dịch vụ tàu điện, hàng không, đường dành cho mô-tô ở hầu hết khu vực phía nam nước Anh đã bị hủy và ngừng hoạt động vì cơn bão lớn nhất trong năm tại nước này đang tiếp tục tiến vào nhiều nơi tại Anh và xứ Wales.

Trước tình hình, Cơ quan khí tượng Anh (Met Office) cảnh báo sức gió giật 148km/h được ghi nhận tại Needles Old Battery, Isle of Wight lúc 1 giờ theo giờ địa phương. Cơ quan môi trường Vương quốc Anh cũng thông báo 8 cảnh báo lũ tại khu vực tây nam nước Anh và 144 cảnh báo lũ khác trên khắp nước Anh và xứ Wales.

Bão St Jude khiến giao thông tại Anh ngưng trệ - ảnh 1

Theo đó, những người đi mô tô ở khu vực phí Nam xứ Wales và Anh đều được cảnh báo về cơn bão St Jude. Con đường M4 và cầu M48 sẽ bị đóng cửa ở cả hai chiều. Dịch vụ hàng không cũng bị gián đoạn, 60 chuyến bay tại Heathrow đã bị hủy bỏ.

Ông Robin Gisby – giám đốc quản lý hoạt động mạng lưới tàu điện cho biết dự kiến thời gian gián đoạn tàu điện có thể kéo dài trong cả sáng ngày 28/10.

Cơ quan đường cao tốc tại Anh, giao thông xứ Wales, cảnh sát Gwent và cảnh sát tại Avon và Somerset sẽ đóng cửa đường M4. Cầu treo M48 đã bị đóng cửa từ tối 27/10 theo giờ địa phương.
Theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản