banner tạm

Cập nhật lúc : 8:16 AM, 06/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường bị khởi tố thêm tội

Ngày 5/12, tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bổ sung đối với Đào Quang Khánh (17 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội Trộm cắp tài sản. 
Hình ảnh đau xót trong đám tang không có thi hài chị Huyền
Hình ảnh đau xót trong đám tang không có thi hài chị Huyền

Theo đó, Đào Quang Khánh đã thừa nhận hành vi chiếm đoạt chiếc iPhone 5S của nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền trong quá trình cùng bác sĩ (BS) Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi, ở Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường) đi vứt xác phi tang. Do chiếc iPhone 5S đã được chị Nguyễn Thị Thanh Huyền cài đặt chức năng đặt mật khẩu bằng vân tay nên Khánh không sử dụng được. Sau đó, Khánh đem cho bạn mượn. Hiện chiếc iPhone 5S đã được cơ quan công an thu hồi và giám định đúng là chiếc điện thoại của chị Huyền.  

Theo Luật sư Nguyễn Anh Thơm, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khánh, trong các buổi tiếp xúc với ông, Khánh đều khẳng định, tối 19/10, BS Tường và Khánh đã định đem xác chị Huyền vào Bệnh viện Bưu điện để bỏ ở đó nhưng do thấy nhiều người qua lại nên không thực hiện được ý định. Sau đó, thi thể chị Huyền được mang lên cầu Vĩnh Tuy để phi tang. Nhưng trên cầu cũng tấp nập người nên BS Tường đã lái xe lên cầu Thanh Trì vứt xác. Khánh cũng khẳng định không có việc chôn, tiêm, hay phi tang xác nạn nhân Huyền bằng hình thức khác. 

Chiều ngày 5/12, tại nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn, gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền đã tổ chức lễ tang cho chị Huyền mặc dù không tìm được xác của chị. 

Người thân, bạn bè và cả những người hiếu kỳ cùng đến tham dự đã không cầm được nước mắt vì lễ tang không thi hài của chị Huyền, nạn nhân bị BS Nguyễn Mạnh Tường ném xác phi tang. 
 
Tại buổi tang lễ, mẹ và vợ BS Nguyễn Mạnh Tường đã lặng lẽ vào thắp hương, chia buồn cùng gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền. 

Sau khi hoàn tất lễ tang cho chị tại nhà tang lễ Thanh Nhàn, sáng hôm nay 6/12 gia đình sẽ tổ chức rước di ảnh chị về chùa Kim Liên - Hà Nội để nương nhờ cửa Phật với mong muốn linh hồn chị được an ủi phần nào.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản