banner tạm

Cập nhật lúc : 10:17 PM, 23/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bắt 6 đối tượng dùng trụ bê tông chắn ngang đường gây TNGT

Khoảng 1 giờ 15 ngày 21-2, Công an TP. Mỹ Tho nhận được tin báo của người dân tại Quốc lộ 50 đoạn gần khách sạn Vân Phúc (Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho) có một nhóm đối tượng dùng 3 trụ bê tông chắn ngang đường cản trở giao thông và gây tai nạn cho người đi đường.

Qua điều tra được biết do đường tối nên hai thanh niên điều khiển xe gắn máy mang BKS 63F8-0046 đi từ hướng Trung Lương về huyện Chợ Gạo đã va vào trụ bê tông chắn ngang đường làm bánh xe trước bị gãy đôi, anh Lê Vĩnh Cường (27 tuổi, ngụ phường 5, TP. Mỹ Tho) bị thương nặng.

Bắt 6 đối tượng dùng trụ bê tông chắn ngang đường gây TNGT - ảnh 1

Ngay trong đêm, công an đã bắt được 4 đối tượng gồm: Trịnh Hoàng Nam (17 tuổi), Nguyễn Vương Hoàng Phong (15 tuổi), Đinh Thanh Cát (15 tuổi) cả 3 cùng ngụ phường 3,TP. Mỹ Tho và Nguyễn Quốc Bình (16 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho) cùng 3 đối tượng tên Thanh, Tuấn và Hạnh đã bỏ trốn.

Các đối tượng khai nhận, sau khi nhậu xong cả nhóm tìm cách chọc phá người đi đường, khi đến địa điểm trên thì thấy nhiều trụ bê tông nằm dọc bên đường, nên khiêng ra chắn ngang đường.

Đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày các trinh sát đã bắt giữ thêm được hai đối tượng gồm Nguyễn Văn Hạnh (17 tuổi) và Nguyễn Tuấn Thanh (20 tuổi) cùng ngụ xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho. Còn 1 đối tượng khác đang bỏ trốn.

 

Theo baobaovephapluat.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản