banner tạm

Cập nhật lúc : 8:38 PM, 05/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bắt đối tượng dùng búa đánh chết người tình trong nhà nghỉ

Sáng 5/11, tin từ Cơ quan Công an TP. Đà Nẵng cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng đã phối hợp với Công an quận Sơn Trà bắt giữ đối tượng giết người xảy ra tại Nhà nghỉ Xinh trên đường Ngô Quyền (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng).

Trước đó, khoảng 22h20 ngày 3/11, chủ Nhà nghỉ Xinh phát hiện 1 cô gái nằm chết trong nghỉ trong tư thế lõa thể, trên người bê bết máu. Vụ việc lập tức được báo đến Cơ quan Công an và ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Công an TP. Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra. Nạn nhân được xác định là Hồ Hoàng Thị Gia Trang (21 tuổi, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng). Nạn nhân chết là do nhiều vết đánh trên đầu.

Đối tượng Phan Minh Tuấn (bên phải) đã bị Cơ quan Công an bắt giữ
Đối tượng Phan Minh Tuấn (bên phải) đã bị Cơ quan Công an bắt giữ

Qua xác minh và sàng lọc, lực lượng Công an có mặt tại nhà của đối tượng nghi vấn là Phan Minh Tuấn (27 tuổi, trú An Nhơn 3, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà), nhưng Tuấn đã đi khỏi nơi cư trú. Chiều 4/11, Tuấn đã bị mời về trụ sở Công an làm việc. Tại Cơ quan Công an, ban đầu Tuấn chối tội, nhưng trước những chứng cứ không thể chối cãi, Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, sau khi giết chết Trang, Tuấn đi nhậu với bạn tơi khuya mới về nhà. Đến sáng thì rời khỏi địa bàn phường An Hải Bắc cho tới khi bị Công an bắt giữ vào chiều 4/11. Khám xét nơi ở của Tuấn, phát hiện cây búa đóng đinh- là hung khí giết người. Tối 4/11, Cơ quan Công an TP. Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Phan Minh Tuấn về hành vi giết người và tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Trước đây giữa Tuấn và Trang có quen nhau và giữa 2 người có tình cảm. Tuy nhiên sau đó Tuấn và Trang đã chia tay, sau đó Tuấn lập gia đình và đã có vợ và con. Trang cũng có người yêu nhưng thời gian vừa qua người yêu Trang đã “xộ khám”. Tuấn và Trang lên internet hẹn họ, rồi nhiều lần đưa nhau đi nhà nghỉ. Khoảng 15h10 ngày 3/11, Tuấn hẹn Trang đến nhà nghỉ Xinh để nói chuyện. Tuấn thủ sẵn trong người cây búa đóng đinh và đến nhà nghỉ trước, rồi giấu búa đóng đinh dưới gối. Sau khi Trang đến, Tuấn bất ngờ dùng búa đã thủ sẵn đánh nhiều cái vào đầu Trang cho đến chết. Tuấn lấy điện thoại Iphone4 và xe máy của Trang tẩu thoát khỏi nhà nghỉ. Sau đó, Tuấn đem chiếc xe tay ga của nạn nhân vứt tại bờ kè Trần Hưng Đạo, còn điện thoại của nạn nhân Tuấn giữ lại.

Theo lời khai của Tuấn tại cơ quan Công an, thì do Trang bảo đã có thai, Tuấn sợ bị gia đình phát hiện nên giết chết Trang. Tuy nhiên, theo cơ quan Công an, khi khám nghiệm tử thi thì không phát hiện Trang có biểu hiện có thai.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản