banner tạm

Cập nhật lúc : 5:8 PM, 01/06/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bay Jetstar Pacific Hà Nội - Chu Lai, Quy Nhơn chỉ 188 nghìn đồng

 
Jetstar Pacific vừa mở hai đường bay thẳng Hà Nội - Chu Lai và Hà Nội - Quy Nhơn.
image.

Jetstar sẽthực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, giữa Hà Nội – Chu Lai vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật, giữa Hà Nội – Quy Nhơn vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và Chủ nhật bằng máy bay Airbus A320 - 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Ngày 1/6/2016, hai chiếc máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific chở gần 360 hành khách cất cánh từ sân bay Nội Bài, một máy bay đã hạ cánh xuống sân bay Quy Nhơn trong khi chiếc máy bay còn lại hạ cánh xuống sân bay Chu Lai, chính thức đưa dịch vụ hàng không giá rẻ kết nối giữa Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi và khu vực lân cận.

Đây là hai đường bay thẳng, được mở sau các đường bay TP Hồ Chí Minh - Chu Lai và TP Hồ Chí Minh - Quy Nhơn đã được Jetstar Pacific đưa vào khai thác từ năm 2015.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết trong giai đoạn đầu Hãng sẽ thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, giữa Hà Nội – Chu Lai vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật, giữa Hà Nội – Quy Nhơn vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và Chủ nhật bằng máy bay Airbus A320 - 180 ghế đồng hạng phổ thông.
"Cùng với nỗ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, việc liên danh chuyến bay cùng Vietnam Airlines và kết nối với mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 75 điểm đến 17 quốc gia sẽ mang đến nhiều lựa chọn, thuận tiện cho hành khách, đồng thời thu hút khách quốc tế đến Việt Nam ghé tham quan du lịch ở các địa phương", ông Hà nói.
Được biết, hiện đã có trên 400.000 khách quốc tế bay Jetstar Group, sử dụng chuyến bay nội địa của Jetstar Pacific để đi du lịch, công tác và thăm thân nhân. Thời gian qua, bên cạnh kế hoạch phát triển thương hiệu kép cùng Vietnam Airlines để đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ tốt hơn nhu cầu cộng đồng Jetstar Pacific cũng hợp tác cùng Qantas Airways - hãng hàng không quốc gia Úc để thu hút khách quốc tế thông qua chương trình thưởng điểm cho khách hàng thường xuyên.
Hiện Jetstar Pacific đang khai thác 19 điểm đến nội địa và quốc tế. Hãng đang có kế hoạch tăng đội bay lên 18 Airbus A320/321 trong năm 2016 và 30 A320 đến năm 2020 để mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế.
Nhân dịp khai trương đường bay mới, từ 11 giờ 00 ngày 1/6 đến hết ngày 2/6/2016, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ chỉ 188 nghìn đồng/chặng giữa Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Quy Nhơn. Trong thời gian khuyến mại, hành khách cũng có cơ hội mua vé quốc tế giữa TP Hồ Chí Minh - Băng Cốc chỉ 199 nghìn đồng/chặng, giữa TPHồ Chí Minh - Singapore và Hà Nội - Hồng Kông chỉ 499 nghìn đồng/chặng. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé www.jetstar.com, mứa giá chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng.
Trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Jetstar Pacific cũng dành những phần quà đặc biệt ý nghĩa tặng cho những “vị khách nhí” của hãng trên các chuyến bay và tại sân bay Nội Bài.
Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, đồng thời là thành viên của Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương bao gồm các hãng hàng không Jetstar Airways ở Úc và New Zealand, Jetstar Japan ở Nhật Bản và Jetstar Asia ở Singapore.

Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản