banner tạm

Cập nhật lúc : 9:45 AM, 07/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị 141 bóc mẽ vì "chém gió" quen CSHS số 7 Thiền Quang

Đối tượng tự khoe: “Em quen anh Đ trên số 7 Thiền Quang" nhưng khi tổ công tác kiểm tra cán bộ trên thì không có thật.

Sự việc diễn ra vào khoảng 21 giờ ngày 4/10, tại ngã tư Quốc Tử Giám – Tôn Đức Thắng. Tổ công tác Y5/141 đang làm nhiệm vụ, phát hiện người đàn ông chở theo sau một phụ nữ trên chiếc xe tay ga mang BKS 29V1: 5166,  không đội mũ bảo hiểm, nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

BKS này là của một chiếc xe khác
BKS này là của một chiếc xe khác

Ngay khi được yêu cầu kiểm tra hành chính, người điều khiển xe gọi điện thoại cho một người tự xưng là Đ. đang là cán bộ CSHS tại số 7 Thiền Quang, Hà Nội, để “xin xỏ”. Nghe qua giọng nói có nhiều mâu thuẫn, một cán bộ hình sự của tổ công tác đã mời đối tượng này lên xe để về Phòng CSHS số 7 Thiền Quang kiểm tra.

Tại Phòng hình sự, cán bộ tên Đ. ra để đối chứng và hỏi thì đối tượng này “ú ớ” cho biết: “Em có anh bạn cũng tên là Đ. giới thiệu là đang công tác ở phòng hình sự số 7 Thiền Quang, nên khi em bị bắt thì em gọi để xin thôi..”

Đối tượng Cường tại cơ quan Công an
Đối tượng Cường tại cơ quan Công an

Tại chốt 141, đối tượng khai tên là Lại Việt Cường (SN 1975), trú tại Thịnh Quang, Đống Đa, HÀ Nội

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện chiếc xe trên có dấu hiệu bất thường do BKS thuộc về chiếc xe khác. Không lâu sau người phụ nữ đi cùng về nhà lấy Giấy đăng ký xe ra, qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện số khung, số máy chiếc xe người này đang sử dụng thuộc về một cô sinh viên đã tốt nghiệp một trường Đại học trên địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Một cán bộ CSGT nhận định:  “Giấy tờ xe máy này là loại phôi thật, nhưng có thể đối tượng “thổi” số để khớp với BKS, vì tên và số khung số máy trong giấy đăng ký là của một sinh viên, nhưng số BKS là của một người khác”.

Đối tượng và tang vật được tổ công tác bàn giao cho CAP Quốc tử Giám để làm rõ.

theo sohoa

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản