banner tạm

Cập nhật lúc : 3:51 PM, 14/09/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị đâm thấu bụng khi bồi thường hậu quả tai nạn

Trong lúc đang giải quyết bồi thường do va chạm giao thông, chỉ vì chiếc đèn xe không sửa chữa theo yêu cầu, đối tượng và người bị hại đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng thương tâm.

Chiều 14/9, Trung tá Nguyễn Bình Hà (Trưởng Công an thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, công an đang tạm giữ Lê Công Tương (SN 1992, trú xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai) để làm rõ về cái chết của anh Trần Quý Ngọc (SN 1986, trú xóm 4, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu).


Công an thị xã Hoàng Mai có mặt tại bệnh viện để điều tra vụ án
Công an thị xã Hoàng Mai có mặt tại bệnh viện để điều tra vụ án

Theo trung tá Hà, Tương khai nhận mình chính là người dùng dao trực tiếp đâm vào bụng khiến anh Ngọc tử vong trên đường đi cấp cứu. Lý do dẫn đến án mạng là do mâu thuẫn bột phát giữa hai bên.

Vài ngày trước, anh Ngọc và ông Thu (bố của Tương) có xảy ra va chạm giao thông làm chiếc xe máy của ông Thu bị hư hỏng. Vì chỉ bị xây xát nhẹ nên 2 bên đã thống nhất sẽ bỏ qua nếu anh Ngọc đem chiếc xe máy của ông Thu đi sửa lại.

Đến trưa ngày 13/9, anh Ngọc đưa chiếc xe máy này tới tiệm sửa đồng thời gọi Tương tới để kiểm tra. Khi thấy xe đã được sửa xong nhưng phần đèn xe bị hỏng vẫn chưa được sửa, Tương yêu cầu anh Ngọc phải chịu trách nhiệm sửa nhưng anh Ngọc từ chối. Sau đó, 2 bên xảy ra cãi nhau kịch liệt. Trong lúc mâu thuẫn, bất ngờ Tương dùng dao đâm anh Ngọc gục xuống tại chỗ và tử vong sau khi được đưa vào viện cấp cứu.


Bị đâm thấu bụng khi bồi thường hậu quả tai nạn - ảnh 2

Bị đâm thấu bụng khi bồi thường hậu quả tai nạn - ảnh 3
Người thân anh Ngọc ngất lịm khi anh không qua khỏi

Sau khi gây án, Tương bình thản trở về ngồi ở nhà. Sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Hoàng Mai tập trung truy xét, 3 giờ đồng hồ sau khi gây án đã bắt được nghi can này.

“Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục lấy lời khai và thu thập thêm những bằng chứng để xác định hành vi phạm tội của Tương là cố ý gây thương tích dẫn đến chết người hay là hành vi giết người”, trung tá Hà cho biết.

Theo giadinh.net.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản