banner tạm

Cập nhật lúc : 3:16 PM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị đâm thủng tim vì mâu thuẫn chỗ đỗ xe

Chỉ vì chỗ đỗ xe khiến nhà bên cạnh không còn lối đi và gây cản trở giao thông mà 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn khiến 1 người bị đâm thấu tim...
Lúc 18h00 ngày 16/09/2013, ông Ngô Văn Của (3 Cua), 47 tuổi, ngụ khóm 6, phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau tổ chức tiệc nhậu tại gia đình cùng với Châu Văn Tý, Nguyễn Hoài Phong và một người tên là Tượng. Trong lúc cả nhóm vui vẻ nhậu thì Trần Hữu Lợi (người cùng địa phương) chạy xe từ Bệnh viện Cà Mau về nhà đậu chướng trước cửa nhà ông Của, không còn lối ra vào, gây cản trở giao thông cho người qua lại nơi đây.
Bị đâm thủng tim vì mâu thuẫn chỗ đỗ xe - ảnh 1
Ảnh minh họa
Thấy vậy, Châu Văn Tý yêu cầu Lợi đậu xe sát vào bên trong lề đường. Lợi không đồng ý, tỏ ra giận dữ nên đã xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau với Tý. Được mọi người can ngăn nên Lợi bỏ đi về nhà, tuy nhiên chỉ 5 phút sau đó, đối tượng này quay lại nhà ông Của cùng đồng bọn (chưa xác định được danh tính) để “tính sổ”. Lúc này, Châu Văn Tý điện thoại báo tin cho anh ruột mình là Châu Văn Hon đến để hỗ trợ, Hon vừa xuất hiện liền bị nhóm của Lợi dùng dao đâm tới tấp khiến Hon gục xuống và chết ngay sau đó.
Nhận định ban đầu Hon bị đâm thủng tim dẫn đến thiệt mang, cơ quan Công an đã có mặt kịp thời để khám hiện nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh làm rõ các đối tượng tham gia cuộc hỗn chiến nhằm xử lý đúng pháp luật. Hiện vụ việc đang được Cảnh sát điều tra công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra làm rõ.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản