banner tạm

Cập nhật lúc : 8:37 AM, 10/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bị điều tra dâm ô trẻ em, cụ ông nhảy lầu tự tử

Hành vi dâm ô bị bại lộ, cụ ông gần đất xa trời không chịu nổi “búa rìu dư luận” đã nhảy lầu để tự kết liễu đời mình.

Nơi xảy ra vụ nhảy lầu.

Nơi xảy ra vụ nhảy lầu.

 

Ngày 9/1, Công an quận 6 đã đình chỉ điều tra vụ ông Trần Văn Cung (SN 1941, ngụ chung cư Lò Gốm, phường 11, quận 6, TPHCM) bị tố về hành vi dâm ô với các bé gái cùng ngụ trong khu chung cư.

 

Trước đó, khoảng 19h30 phút, ngày 8/1, nhiều người sống trong chung cư Lò Gốm hốt hoảng phát hiện ông Cung rơi từ lầu 1 xuống đất. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Do tuổi cao, sức yếu và thương tích nặng, ông Cung đã tử vong.

 

Thông tin ban đầu, ông Cung bị nhiều tiểu thương chợ Lò Gốm “đâm đơn” tố cáo hành vi dâm ô với các bé gái. Nhiều bé bị ông Cung dùng tay “sờ nắn” khắp người. Mỗi lần như vậy, ông Cung cho các bé từ 20 đến 50 ngàn đồng. Ông Cung còn dọa các cháu không được kể lại chuyện trên với người lớn.

 

Sự việc bị phát hiện, mẹ của các bé đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Đến ngày 8/1, Công an quận 6 có văn bản trả lời xác nhận việc ông Cung xâm hại các bé là có thật. Chuyện dâm ô của cụ ông được lan truyền ra khắp khu vực chợ Lò Gốm. Chịu không nổi sức ép dư luận, ông Cung đã leo lên lầu rồi nhảy xuống, tự kết liễu đời mình.

 

Nhiều người còn cho rằng, đây không phải là lần đầu ông Cung có hành vi xâm hại trẻ em. Trước đó, ông Cung đã dâm ô với nhiều bé gái nhưng không ai dám đứng ra tố cáo vụ việc lên cơ quan chức năng vì sợ bị… xử đẹp.

 

Hay tin ông Cung qua đời, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 6 đã đình chỉ vụ án do nghi can đã chết.

theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản