banner tạm

Cập nhật lúc : 6:50 AM, 16/07/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bí thư Thành ủy Hải Dương không dễ từ chức

Muốn từ chức, nhưng vướng nhiều thủ tục Bí thư Thành ủy Hải Dương đã rút đơn...
bi thu hai duong tu chuc
Bí thư Hải Dương chưa thể từ chức

Ngày 15/7, ông Đỗ Quốc Tiến, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy Hải Dương cho biết, ông Phạm Thế Tập (SN 1955) - Bí thư Thành ủy Hải Dương đã rút đơn xin ngừng công tác chờ nghỉ hưu trong cuộc làm việc về nhân sự với Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương vào chiều 14/7 và cho biết, ông sẽ gửi lại một lá đơn khác.

Trước khi có đơn xin thôi giữ các chức vụ, chờ nghỉ hưu, Bí thư thành ủy Hải Dương Phạm Thế Tập đã nhận được quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/9.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, vào ngày 6/7, trong cuộc họp Ban thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương, ông Phạm Thế Tập có nộp đơn xin từ chức chờ nghỉ hưu và đề nghị phân công ông Đoàn Việt Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hải Dương giữ chức Bí thư Thành ủy Hải Dương khóa XXII (nhiệm kỳ 2015-2020).

Sau khi nhận được đơn của ông Phạm Thế Tập, chiều 14/7, Thường trực tỉnh ủy đã có cuộc làm việc với Ban thường vụ Thành ủy Hải Dương và cá nhân ông Phạm Thế Tập. Qua việc xem xét và lắng nghe các ý kiến, Tỉnh ủy Hải Dương cho rằng đơn do ông Tập gửi không đúng quy trình, vì thế, ông Tập đã xin rút lại đơn xin từ chức cũ để sửa lại một số nội dung chưa phù hợp. Sau đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương sẽ họp, xem xét xem có đồng ý cho ông Tập nghỉ công tác trước thời gian nghỉ hưu theo chế độ quy định hay không.

Theo baogiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản