banner tạm

Cập nhật lúc : 11:37 PM, 17/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bộ GTVT: Tặng Kỷ niệm chương cho đại sứ Nhật Bản

Ngày 17/9, Bộ trưởng Đinh La Thăng trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển GTVT Việt Nam cho ngài Yasuaki Tanizaki – Đại sứ Nhật Bản tại VN.
Bộ trưởng Đinh La Thăng trao Kỷ niệm chương cho ngài đại sứ Yasuaki Tanizaki
Bộ trưởng Đinh La Thăng trao Kỷ niệm chương cho ngài đại sứ Yasuaki Tanizaki

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đinh La Thăng nhấn mạnh, Việt Nam và Nhật Bản có mối quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài. Việc trao tặng Kỷ niệm chương rhể hiện sự biết ơn, đánh giá công lao to lớn của ngài đại sứ đối với sự nghiệp phát triển và vun đắp tình hữu nghị 2 nước; thể hiện sự biết ơn, đánh giá rất cao sự giúp đỡ, hỗ trợ của chính phủ Nhật bản đối với nhân dân Việt Nam và sự hỗ trợ, giúp đỡ của CBNV Đại sứ quán và Văn phòng JICA Nhật Bản tại Việt Nam.

Bộ trưởng chúc ngài đại sứ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tại Nhật Bản và thường xuyên quan tâm đến Việt Nam trên cương vị mới, luôn là người bạn lớn của một đất nước thân thiện, hữu nghị như Việt Nam.

Bộ GTVT: Tặng Kỷ niệm chương cho đại sứ Nhật Bản - ảnh 2

Ngài đại sứ Yasuaki Tanizaki cảm ơn Bộ trưởng Đinh La Thăng và cho biết, sẽ luôn ủng hộ đất nước Việt Nam phát triển. "Chúng ta có sự tin cậy lẫn nhau để cùng vượt qua khó khăn, nên tôi tự coi mình là đại sứ đặc biệt của Việt Nam tại Nhật Bản dù ở cương vị nào khi trở về nước". – Đại sứ Yasuaki Tanizaki xúc động nói.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản