banner tạm

Cập nhật lúc : 11:28 AM, 28/11/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bổ nhiệm chỉ huy CSGT bằng hình thức thi tuyển

Ngày 27-11, CAQ Hải Châu tổ chức buổi thi tuyển chức danh Đội phó Đội CSGT thuộc CAQ Hải Châu dưới hình thức trình bày lý thuyết và thực hành trước Hội đồng gồm lãnh đạo chỉ huy CAQ Hải Châu cùng với sự tham dự của lãnh đạo các Đội nghiệp vụ, CA 13 phường. Căn cứ kết quả kiểm tra, CAQ Hải Châu sẽ tiến hành bổ nhiệm cán bộ theo quy định.
Bổ nhiệm chỉ huy CSGT bằng hình thức thi tuyển - ảnh 1
Lãnh đạo CAQ Hải Châu tặng hoa chúc mừng 4 thí sinh dự thi.

Theo đó, có 4 thí sinh tham gia thi tuyển lần này gồm thượng úy Nguyễn Đức Bình, trung úy Phạm Thị Huyền Nga, đại úy Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (đang công tác tại Đội CSGT CAQ Hải Châu) và trung úy Nguyễn Anh Dũng (công tác tại Đội Điều tra tổng hợp CAQ Hải Châu). Trong thời gian 1 ngày, các thí sinh sẽ tham gia 2 phần thi lý thuyết gồm nhận thức chung, lý thuyết về ngành, điều tra các vụ TNGT và phần thực hành, khám nghiệm hiện trường, lập hồ sơ điều tra vụ việc.

Bổ nhiệm chỉ huy CSGT bằng hình thức thi tuyển - ảnh 2
Các thí sinh tổ chức phần thi thực hành trước sự chứng kiến của Hội đồng giám khảo.

Đại tá Trần Phước Hương - Trưởng CAQ Hải Châu cho biết, hình thức thi tuyển mới này đã được sự đồng ý của Giám đốc CATP. Việc tổ chức thi này góp phần tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ và những cán bộ trong diện quy hoạch thể hiện được năng lực, trình độ nghiệp vụ của bản thân; nâng cao trình độ năng lực của cán bộ chỉ huy được bổ nhiệm đồng thời cũng tạo ra sự bình đẳng, công bằng giữa các cán bộ trong diện quy hoạch.

Theo cadn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản