banner tạm

Cập nhật lúc : 1:56 PM, 04/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bổ sung nhà bạt cho các trạm cân

Ông  Nguyễn Xuân Cường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN cho biết, để đảm bảo điều kiện làm việc tại các trạm kiểm soát tải trọng xe lưu động trong điều kiện thời tiết nắng, mưa, Tổng cục vừa yêu cầu các Sở GTVT xem xét điều kiện mặt bằng để bổ sung nhà bạt di động che ô tô, vị trí làm việc và vị trí tại trạm kiểm soát tải trọng xe. Kinh phí bổ sung nhà bạt lấy từ nguồn Quỹ bảo trì Đường bộ địa phương.
CSGT và TTGT gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát tải trọng xe trong thời tiết nắng nóng
CSGT và TTGT gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát tải trọng xe trong thời tiết nắng nóng
Hiện nay, trong điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa giông, lực lượng CSGT và TTGT gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát tải trọng xe. Nhiều trạm cân phải hoạt động trong điều kiện thời tiết nắng nóng trên 400C. Khi gặp mưa, trạm cân phải dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho thiết bị trạm cân. Do đó, việc bố trí thêm nhà bạt cho các trạm cân sẽ đảm bảo hoạt động 24/24h cho các trạm kiểm soát tải trọng xe.

Liên quan đến trạm cân bị phá hỏng tại Hải Phòng ngày 1/4, Tổng cục Đường bộ VN cũng có văn bản đề nghị UBND TP Hải Phòng chỉ đạo Công an TP khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm đối với lái xe đã cố tình đâm xe vào trạm cân để buộc lái xe bồi thường thiết bị cân đã bị phá hỏng.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản