banner tạm

Cập nhật lúc : 11:57 PM, 23/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bộ trưởng Đinh La Thăng: Giải trình là cơ hội...

Chiều 23/8, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã chủ trì làm việc với các Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường, Lê Đình Thọ, các cục, vụ tham mưu của Bộ về công tác đảm bảo TTATGT trong hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, chuẩn bị cho phiên giải trình trước Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội sẽ diễn ra vào ngày 30/8.
Ông Khuất Mạnh Hùng - Vụ trưởng Vụ Vận tải tiếp thu chỉ đạo của Bộ trưởng
Ông Khuất Việt Hùng - Vụ trưởng Vụ Vận tải tiếp thu chỉ đạo của Bộ trưởng

Bộ trưởng đã yêu cầu các cơ quan tham mưu cần chuẩn bị chu đáo về tất cả các lĩnh vực, vấn đề đang được các đại biểu quốc hội cũng như cử tri cả nước đang quan tâm để phiên giải trình trước Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội đạt hiệu quả cao nhất. 

Bộ trưởng nhấn mạnh, đây là cơ hội để Bộ tuyên truyền chủ trương, chính sách, kế hoạch về GTVT cũng như giải thích để cử tri cả nước hiểu được những khó khăn, tồn tại trong công tác quản lý Nhà nước về GTVT trong thời gian qua và hướng khắc phục thời gian tới.
 
Bộ trưởng cũng yêu cầu Vụ Vận tải hoàn thiện các văn bản trên cơ sở tiếp thu các ý kiến góp ý của các đơn vị hoàn thiện để phiên giải trình của Bộ GTVT trước Ủy ban Quốc phòng An ninh đạt kết quả cao nhất.
theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản