banner tạm

Cập nhật lúc : 12:42 PM, 22/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bộ trưởng Đinh La Thăng thăm Đồn biên phòng Lũng Cú

Trong chuyến công tác tại 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, ngày 20/2, Bộ trưởng Đinh La Thăng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT QG Nguyễn Hoàng Hiệp cùng đoàn công tác của Bộ GTVT đã đến thăm Đồn biên phòng Lũng Cú, thuộc xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Giang.
 Bộ đội biên phòng Lũng Cú đã vượt nhiều gian khó, hy sinh để bảo vệ điểm địa đầu cực Bắc của Tổ quốc
Bộ đội biên phòng Lũng Cú đã vượt nhiều gian khó, hy sinh để bảo vệ điểm địa đầu cực Bắc của Tổ quốc

Tại Đồn Biên phòng Lũng Cú, Thượng tá, Đồn trưởng Nguyễn Hải Lý đã báo cáo Bộ trưởng Đinh La Thăng và lãnh đạo tỉnh Hà Giang về  tình hình bảo đảm trật tự an ninh quốc phòng cũng như kinh tế đối ngoại tại khu vực Đồn biên phòng Lũng Cú cùng chính quyền địa phương ngày đêm bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Phát biểu tại buổi đến thăm đồn biên phòng Lũng Cú, Bộ trưởng Đinh La Thăng đánh giá, Lũng Cú là điểm địa đầu cực Bắc của Tổ quốc, để bảo vệ chủ quyền đất nước, cũng như đảm bảo an ninh, an toàn cho nhân dân nơi đây, lực lượng Bộ đội biên phòng đã vượt nhiều gian khó, hy sinh, nhất là trong điều kiện kinh tế - xã hội, giao thông đi lại còn khó khăn.

Bộ trưởng Đinh La Thăng đã tặng Cờ Tổ quốc cho Bộ đội biên phòng Lũng Cú
Bộ trưởng Đinh La Thăng đã tặng Cờ Tổ quốc cho Bộ đội biên phòng Lũng Cú

Chia sẻ với những khó khăn đó với nhân dân và bộ đội nơi đây, Bộ trưởng Đinh La Thăng cho biết, trong thời gian tới, Bộ GTVT sẽ nâng cấp QL 4C. Bên cạnh đó, Bộ GTVT sẽ tiếp tục bảo trì, sửa chữa, nâng cấp nhiều tuyến đường của tỉnh Hà Giang để kết nối được các tỉnh lân cận, đưa huyện Đồng Văn nói riêng, tỉnh Hà Giang và các tỉnh miền núi phía Bắc Tổ quốc nói chung ngày càng có hạ tầng giao thông tốt, thuận tiện, làm tiền đề phát triển kinh tế - xã hội. 

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản