banner tạm

Cập nhật lúc : 2:9 PM, 12/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cận cảnh xe đạp tuần tra của CSTT Hà Nội

Sáng nay 12/8, cảnh sát trật tự của 12 phường thuộc 12 quận Hà Nội bắt đầu thí điểm sử dụng xe đạp chuyên dụng để thực hiện nhiệm vụ.
Cận cảnh xe đạp tuần tra của CSTT Hà Nội
Sáng nay 12/8, cảnh sát trật tự của 12 phường thuộc 12 quận Hà Nội bắt đầu thí điểm sử dụng xe đạp chuyên dụng để thực hiện nhiệm vụ.

Sáng nay, hình ảnh những cảnh sát trật tự đi tuần tra trên phố phường Hà Nội đã tạo nên ấn tượng thú vị và gây chú ý cho nhiều người đi đường.

Cận cảnh xe đạp tuần tra của CSTT Hà Nội - ảnh 2

Người đi đường chăm chú nhìn ngắm chiếc xe đạp chuyên dụng của cảnh sát trật tự.

Được biết, đây là một phần trong giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2015 và "Năm trật tự và văn minh đô thị", từng bước xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an thủ đô chính quy, thân thiện gần gũi với nhân dân.

Cận cảnh xe đạp tuần tra của CSTT Hà Nội - ảnh 3

Lực lượng cảnh sát trật tự, công an phường sử dụng xe đạp còn để tuần tra kiểm soát, kết hợp công tác vận động, tuyên truyền đến tận ngõ, ngách, đường, phố nhỏ.

Chiếc xe đạp dành riêng cho lực lượng cảnh sát trật tự được sản xuất bởi công ty xe đạp Thống Nhất. Chiếc xe đạp này sẽ có kích thước cơ bản là 1.730x600x990mm và trọng lượng 17,7kg với phần khung thép tiêu chuẩn STK11A - STK13A - 08KII.

Cận cảnh xe đạp tuần tra của CSTT Hà Nội - ảnh 4

Thân xe được sơn 2 màu vàng-xanh với phần chữ Cảnh sát trật tự được dán decal chìm và có phản quang. Trên xe cũng trang bị đầy đủ túi da đựng đồ có gắn chữ Police, chai nước, đèn pin, dùi cui điện.

Cận cảnh xe đạp tuần tra của CSTT Hà Nội - ảnh 5

Được biết, Mỗi phường thí điểm được trang bị 6 chiếc xe đặc chủng. Dự kiến trung tuần tháng 11, Công an Hà Nội sẽ sơ kết việc tổ chức thí điểm, rút kinh nghiệm rồi nhân rộng mô hình trên toàn địa bàn.

Cận cảnh xe đạp tuần tra của CSTT Hà Nội - ảnh 6
Theo autopro.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản