banner tạm

Cập nhật lúc : 1:47 PM, 26/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cần Thơ: Mang rắn vào nhà nghỉ, bị rắn cắn chết

Sáng 26/2, nguồn tin từ Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ cho biết trên địa bàn quận vừa xảy ra một vụ việc hết sức hy hữu: một người mang rắn độc vào nhà nghỉ và bị rắn cắn chết.

Trước đó, ngày 24/2, ông Nguyễn Sơn Đỉnh, ngụ ở phường 4, TP Vĩnh Long vào nhà nghỉ Ngọc Hương, phường Hưng Phú thuê phòng nghỉ. Trong hành lý của ông này có một túi lưới bên trong đựng con rắn hổ đất còn sống.

Khoảng 5h ngày 25/2, ông Đỉnh gọi điện thoại về nhà báo tin với giọng thều thào rằng ông bị rắn cắn rồi tắt máy. Bằng phương pháp định vị trên điện thoại, người nhà xác định được vị trí của ông Đỉnh đang ở nên báo cơ quan công an. Lúc 11h ngày 25/2, Công an phường Hưng Phú đã cử người xuống bảo vệ hiện trường, kết hợp cùng Công an quận Cái Răng điều tra nguyên nhân.

Theo nguồn tin ban đầu, ông Đỉnh vào khách sạn một mình, con rắn hổ đất ông mang theo dài khoảng 1,4m, nặng hơn 1kg. Khi cơ quan chức năng có mặt thì ông Đỉnh đã chết, gót chân có vết bầm tím do rắn cắn. Con rắn bị đánh chết ngay sau đó.

Vụ việc đang được công quan quận Cái Răng điều tra làm rõ.

soha.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản