banner tạm

Cập nhật lúc : 10:12 AM, 26/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cảnh sát giao thông học cách lái xe an toàn

Các cán bộ, chiến sĩ lực lượng cảnh sát giao thông sẽ được các chuyên gia sẽ được tiếp cận những kỹ năng lái xe phân khối lớn 250-750cc nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình công tác.
Cảnh sát giao thông học cách lái xe an toàn - ảnh 1
 

Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức khóa đào tạo kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn cho cán bộ, giáo viên một số khoa chuyên ngành thuộc Học viện Cảnh sát Nhân dân và cán bộ thuộc Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt và công an các tỉnh thành. Thời gian đào tạo diễn ra trong các ngày 21-22/9 và ngày 5-6/10 tại Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Theo đó học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng lái xe phân khối lớn như dự đoán những nguy hiểm trong tình huống khuất tầm nhìn, giữ thăng bằng, phản xạ, phanh khẩn cấp, cua vòng và thực hành bài tập phản xạ trước các tình huống nguy hiểm bất ngờ.

 

Cảnh sát giao thông học cách lái xe an toàn - ảnh 2
 

Đây là các nội dung giảng dạy đã được triển khai trong các khóa tập huấn cho cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông trên địa bàn toàn quốc do Honda Việt Nam phối hợp với Cục Cảnh sát Giao thông đường bộ, đường sắt thực hiện trong thời gian qua.

Sau hai khóa đào tạo này, các học viên sẽ áp dụng những kỹ năng lái xe phân khối lớn để áp dụng vào nâng cao chất lượng giảng dạy kỹ năng lái xe cho các học viên khoa cảnh sát giao thông thuộc Học viện Cảnh sát Nhân dân, cũng như kỹ năng xử lý các tình huống nghiệp vụ, góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông.

 

Cảnh sát giao thông học cách lái xe an toàn - ảnh 3
 

Chương trình này là một trong nhiều hoạt động đào tạo của Honda Việt Nam nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Chỉ trong 8 tháng đầu năm, công ty cùng các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đã đào tạo được khoảng 78.000 học viên trên cả nước.

theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản