banner tạm

Cập nhật lúc : 8:18 AM, 10/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cảnh sát Malaysia truy nã 12 tên hooligans tấn công CĐV Việt

Cảnh sát Malaysia đã phát lệnh truy nã đối với 12 tên Hooligans được cho là đã tấn công và làm bị thương nhiều CĐV Việt Nam trong trận đấu trên sân Shah Alam hôm 7/12. Hình ảnh của những tên này cũng đã được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.
Phát biểu trên các phương tiện truyền thông Malaysia, ông Datuk Mohd Adnan Abdullah – quan chức cao cấp của cơ quan cảnh sát điều tra bang Selangor, cho biết cảnh sát đã ra lệnh truy nã đối với 12 đối tượng được cho là đã tấn công và làm bị thương nhiều CĐV Việt Nam, trên sân Shah Alam hôm Chủ Nhật vừa rồi.

Hình ảnh 12 tên Hooligans tấn công CĐV Việt Nam đang bị cảnh sát truy nã
Hình ảnh 12 tên Hooligans tấn công CĐV Việt Nam đang bị cảnh sát truy nã
Hình ảnh 12 tên Hooligans tấn công CĐV Việt Nam đang bị cảnh sát truy nã

Ông Datuk Mohd Adnan Abdullah nói: “Chúng tôi đã ra lệnh truy tìm 12 cá nhân tham gia đến vụ tấn công CĐV Việt Nam. Họ bị truy nã theo điều 147 của luật pháp bang, về hành vi gây bạo động”.

“Ai có thông tin về những kẻ này hãy báo cho chúng tôi theo đường dây nóng, để hỗ trợ cho công tác truy tìm cũng như điều tra” – sếp của cơ quan cảnh sát Selangor Adnan Abdullah nói thêm trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm nay.

Hình ảnh của 12 tên Hooligans nọ cũng đã được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông ở Malaysia. Những hình ảnh này cho thấy những tên vừa nêu đang tấn công các CĐV Việt Nam.

Đây là hành động quyết liệt tiếp theo của nhà chức trách Malaysia, sau khi bộ trưởng Bộ Thanh Niên và Thể Thao nước này Jamaluddin tuyên bố phải làm mạnh vụ việc, hòng cho quốc tế thấy rằng Malaysia kiên quyết nói không với nạn Hooligans, rằng vụ tấn công các CĐV Việt Nam là vết nhơ của bóng đá Malaysia.
theo dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản