banner tạm

Cập nhật lúc : 11:19 PM, 29/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cao tốc Hà Nội-Hải Phòng sẽ thông xe trong năm 2015

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ được giao để phấn đấu đạt mục tiêu tháng 12/2014 thông xe đoạn tuyến Hải Phòng-Hải Dương và thông xe toàn tuyến Hà Nội - Hưng Yên - Hải Dương - Hải Phòng trong năm 2015.
Thi công đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Thi công đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Theo đánh giá của Phó Thủ tướng, dự án đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng là công trình lớn, có vai trò hết sức quan trọng, đặc biệt trong điều kiện QL5 ngày càng quá tải. Hiện nay, công tác giải phóng mặt bằng của dự án đã đạt 99,5%. Tuy nhiên, so với dự kiến ban đầu, dự án triển khai còn chậm, công tác giải phóng mặt bằng dù cơ bản hoàn thành nhưng vẫn còn một số điểm vướng mắc cần phải giải quyết dứt điểm.

Phó Thủ tướng yêu cầu Uỷ ban Nhân dân các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng cùng với các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương giải quyết dứt điểm các vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, phấn đấu hoàn thành bàn giao toàn bộ mặt bằng bao gồm cả mặt bằng các khu dịch vụ cho nhà thầu thi công, đáp ứng mục tiêu hoàn thành dự án.

eo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản