banner tạm

Cập nhật lúc : 3:10 PM, 01/10/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CAQ Thanh Khê TTKS, xử lý TTATGT theo các chuyên đề

 Tại cuộc họp sơ kết công tác đảm bảo TTATGT 9 tháng đầu năm 2015 vào ngày 30-9, Đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng CAQ Thanh Khê cho biết, Đội CSGT ngoài việc tham mưu cho Ban ATGT quận ban hành các kế hoạch TTKS đã chủ động tiến hành kiểm tra phương tiện, người điều khiển theo các chuyên đề, lập biên bản hơn 3.300 trường hợp vi phạm, tước GPLX có thời hạn 682 trường hợp; Đội CSTT-CĐ kiểm tra lập biên bản xử lý trên 1.700 trường hợp ô-tô đậu đỗ, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây cản trở giao thông, phóng nhanh, vượt ẩu.

Ngoài ra, CA các phường đã chủ động xử lý 200 trường hợp đối với các hành vi vi phạm quy tắc giao thông phổ biến như đi không đúng làn đường, phần đường, không đội mũ bảo hiểm khi đi mô-tô, học sinh chưa đủ tuổi đi học bằng xe máy...

CAQ Thanh Khê TTKS, xử lý TTATGT theo các chuyên đề - ảnh 1
CAQ Thanh Khê ra quân tuyên truyền TTATGT.

 Cũng trong ngày 30-9, CAQ Thanh Khê phối hợp với Phòng VH-TT Q. Thanh Khê tổ chức họp với các cơ sở kinh doanh lưu trú về công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách đối với gần 130 chủ khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, cơ sở lưu trú trên địa bàn quận. Ngoài nội dung tuyên truyền, phổ biến các quy định liên quan đến công tác lưu trú, công tác đảm bảo ANTT, phòng chống tội phạm và TNXH, các chủ cơ sở còn được phổ biến Bộ Quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch trên địa bàn.

]]>
Theo cadn.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản