banner tạm

Cập nhật lúc : 1:6 PM, 10/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cẩu đứt cáp, rơi dầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai

Vị trí nhịp dầm bị rơi tại cầu vượt Nguyễn Chí Thanh- Liễu Giai

Khoảng 3h sáng nay (10/8), trong khi đang thi công gác dầm cầu vượt nhẹ Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai đã xảy ra sự cố khiến một nhịp dầm rơi xuống đất.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vụ việc diễn ra vào khoảng hơn 3h sáng. 2 chiếc dầm đã được đưa đến công trường để tiến hành lao lắp, tuy nhiên khi bắt đầu gác chiếc thứ 2 thì bất ngờ dầm bị rơi, làm bẹp một phần xe cẩu

Ngay sau khi xảy ra sự cố, thanh tra và cảnh sát giao thông đã được huy động đến hiện trường phân luồng giao thông. Đến thời điểm 7h00 sáng toàn bộ hiện trường đã được giải phóng xong. Giao thông diễn ra bình thường.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Chí Cường, Phó Giám đốc Ban QLDA giao thông 3 (Sở GTVT Hà Nội), chủ đầu tư công trình cho biết, thanh dầm dài 45m, nặng khoảng 80 tấn bị  khi đang lao lắp thì dây cáp của xe cẩu bị đứt. “Chủ đầu tư và nhà thầu đã kéo thanh dầm về để xác định thiệt hại, tuy nhiên, qua kiểm tra dầm không bị hỏng gì, chỉ bị hỏng một gối cầu. Mức độ thiệt hại là không đáng kể. Cũng không có công nhân nào bị thương ”- ông Cường nói.

Dự án cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai có tổng vốn đầu tư khoảng 300 tỷ đồng. Theo kế hoạch, công trình này sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 10/10 năm nay. 

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản