banner tạm

Cập nhật lúc : 8:53 AM, 16/07/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chiều nay, toạ đàm trực tuyến về chậm, hủy chuyến bay tại Báo Giao thông

14 giờ chiều nay, 16/7, tại 18 Phạm Hùng, Hà Nội, Báo Giao thông sẽ tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến chủ đề Quyền lợi của hành khách và giải pháp giảm chậm, hủy chuyến bay. 
Chiều nay, toạ đàm trực tuyến về chậm, hủy chuyến bay tại Báo Giao thông - ảnh 1
Tham dự tọa đàm có Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, Phó chủ tịch chuyên trách UB ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng, Cục trưởng Cục Hàng không VN Lại Xuân Thanh và đại diện các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, lãnh đạo Tổng công ty Cảng hàng không, TCT Quản lý bay.
 
Chuyên gia hàng không Lương Hoài Nam và nhà báo Lê Thanh Phong (Báo Lao Động) cũng tham gia chương trình.
 
Tại buổi tọa đàm, các khách mời sẽ trả lời các câu hỏi của độc giả gửi về hộp thư giaothongdientu@gmail.com, giải đáp các thắc mắc còn ít người quan tâm về quyền lợi của hành khách khi chuyến bay bị chậm, hủy; "điểm mặt" nguyên nhân chậm hủy chuyến, thảo luận về các giải pháp và thời hạn có thể khắc phục tình trạng này.
 
Buổi tọa đàm được kỳ vọng sẽ đưa ra giải pháp mới, qua các ý kiến thẳng thắn, trực diện vào các nguyên nhân "gốc" dẫn tới tình trạng chậm hủy chuyến gia tăng, tình trạng hành khách chậm được thông tin, cung cấp đồ ăn, nước uống khi chậm chuyến gây bức xúc dư luận thời gian qua.
theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản