banner tạm

Cập nhật lúc : 8:46 AM, 04/06/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chồng chịu nắng che ô cho vợ con giữa thời tiết nóng cháy ở Hà Nội

Bức ảnh đăng tải trên một Facebook cá nhân và nhận được nhiều bình luận có ý nghĩa.

Hà Nội những ngày đầu tháng 6 nắng như đổ lửa, nhiệt độ đạt ngưỡng 40 cùng cái oi nồng mùa hạ chớm đến. Bắt gặp một hình ảnh đầy cảm động giữa trưa hè, Facebooker Hà Trang đăng tải trên trang cá nhân cùng lời chia sẻ rất dễ thương và những bình luận đắt giá.

"Hạnh phúc là thứ dễ lây lan. Yêu thương là che chở. Nhìn thấy tấm hình này mà bao mệt mỏi tan biến".

Giữa dòng người ngược xuôi "chạy nắng" ngày hôm nay, có một gia đình nhỏ vẫn lặng lẽ dìu nhau đi qua những đoạn đường nóng tới 38-40 độ C đó. Chỉ có 2 chiếc xe đạp cũ mèm, một chiếc ô con con, nhưng bù lại họ có một tình cảm to lớn", Facebooker Hà Trang viết.

Chong chiu nang che o cho vo con giua thoi tiet nong chay o Ha Noi - Anh 1

"Tình cảm gia đình này thật đáng ngưỡng mộ", Facebooker Thúy Ngọc Nguyễn cho hay. "Nhìn thật bình dị, đơn giản nhưng hiếm có đó. Nhiều người ngồi trên ôtô còn cãi nhau chí chóe cơ mà", Facebooker Huyền Nga Nguyễn bình luận.

Tuy nhiên, không ít người phê bình hình ảnh này đã vi phạm an toàn giao thông nghiêm trọng. "Nói chung là tình cảm đẹp đáng ngưỡng mộ nhưng mà tham gia giao thông như này nguy hiểm quá bà ạ! Có mua xe đạp thì chịu khó đội mũ mặc áo chống nắng chứ đừng có cho chồng che ô kiểu này nhé! Tôi là tôi can", Faceboker Hang Laithy nhấn mạnh.

"Ừ thì tôi cũng thấy mát một tý, tình cảm là đáng quý, đáng trân trọng thật đấy, nhưng nguy hiểm cho mình và người khác, tốt nhất không nên", Facebooker Pham Hien bày tỏ.

Theo PNNews

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản