banner tạm

Cập nhật lúc : 10:4 AM, 20/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chủ quán Karaoke “để dành” cả kho vũ khí để xử lý khách

Ngày 19/9, CA Tp.Cần Thơ đã bắt tạm giam chủ quán karaoke có chứa cả kho vũ khí trong nhà để “xử” những “thượng đế” chê chất lượng âm thanh xấu.
Thi hành lệnh bắt Trinh_vovgiaothong
Thi hành lệnh bắt Trinh - Ảnh: PC45 cung cấp
Đối tượng bị bắt là Chế Thị Lệ Trinh (33 tuổi) và Lâm Hoàng Vũ (20 tuổi), cùng trú tại KV.Long Thạnh 1, P.Thốt Nốt, Q.Thốt Nốt, Tp.Cần Thơ.

Theo kết quả điều tra, khoảng 19 giờ ngày 30/5/2013,Trần Ngọc Tuấn (tự Tuấn “chín ngón”, 25 tuổi, ngụ tại phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt) cùng Hoàng (Bu), Bưởi, Cường và khoảng 5 người bạn của Cường sau khi nhậu thì đến quán karaoke Tố Trinh để nhậu tiếp và hát karaoke.

Hát được vài bài, Tuấn kêu chủ quán tính tiền bởi cho rằng âm thanh quá tệ. Thay vì giải thích cho khách, Trinh lớn tiếng với Tuấn và cầm cây chổi đánh “thượng đế”. Tuấn chống trả, Trinh ra lệnh nhân viên: “Đóng cửa lại chém chết nó cho tao”. Lập tức, nhóm nhân viên của Trinh đóng cửa quán để hành động. Trinh mở cửa kho vũ khí đưa kiếm, lê, khúc cây cho các đối tượng tên Vũ, Tròn, Tượng... vây đánh Tuấn. Các đối tượng trên thay phiên nhau đánh, chém Tuấn. Tuấn leo qua hàng rào quán karaoke Tố Trinh bỏ chạy và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đến 20 giờ 30 cùng ngày, nhận được tin Tuấn bị chém trọng thương, do có mối quan hệ bà con với Tuấn, Trương Phong Khánh (29 tuổi), Đặng Chí Tâm (33 tuổi) điện thoại cho Nguyễn Ngọc Nhâm (21 tuổi), Nguyễn Văn Thanh (21 tuổi), Võ Văn Tài (25 tuổi), Lê Phương Vũ (21 tuổi) tập hợp trên 30 đối tượng (chưa rõ danh tính) lên kế hoạch trả thù chủ quán karaoke Tố Trinh. Tâm đưa 200.000 đồng cho Thanh đi mua hai hộp khẩu trang y tế để che mặt khi hành động. Sau đó, cả nhóm đến nhà Vũ lấy bao mã tấu rồi lên môtô kéo đến nhà mẹ ruột Trinh.

Tuy nhiên, do nhà mẹ của Trinh có hàng rào bằng sắt nên các đối tượng không vào được mà đứng bên ngoài chửi bới. Anh ruột của Trinh là Chế Hoàng Việt cùng bạn là Tô Văn Tuấn Em (ở cạnh bên) qua can ngăn thì bị Tâm cùng đồng bọn đuổi chém, khiến anh Việt và Tuấn Em phải chạy vào nhà vệ sinh trốn. Chưa dừng lại, Tâm chỉ đạo đàn em dùng mã tấu chém, đập phá hư hỏng tivi, tủ lạnh, bàn ghế trong nhà nạn nhân... Khi phát hiện anh Việt và Tuấn Em đang trốn trong nhà vệ sinh, Tâm kêu đàn em chém nát cánh cửa nhà vệ sinh rồi lôi anh Việt, Tuấn Em ra chém nhiều nhát vào người gây thương tích nặng. Chế Hoàng Việt (em ruột Trinh) thương tích 64% và Tô Văn Tuấn Em (bạn của Việt) thương tích 4%. Sau khi gây án, cả nhóm lên môtô tẩu thoát.

Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt khẩn cấp các nghi phạm liên quan để phục vụ cho công tác điều tra gồm: Trương Phong Khánh, Nguyễn Ngọc Nhâm, Nguyễn Văn Thanh, Đặng Chí Tâm. Những nghi phạm khác đã bỏ trốn khỏi địa phương hiện đang bị truy bắt.
Hung khí gây án mà cơ quan Công an thu giữ trong quán karaoke của Trinh_vovgiaothong
Hung khí gây án mà cơ quan Công an thu giữ trong quán karaoke của Trinh
Khám quán karaoke của Trinh, lực lượng công an phát hiện, thu giữ nhiều hung khí tự chế như đao, lê, kiếm, chĩa, đoản sắt, dây cáp, dùi cui, ống sắt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an Tp.Cần Thơ tiếp tục điều tra làm rõ. Đồng thời, kêu gọi các đối tượng trong hai băng nhóm liên quan đến vụ án trên sớm ra trình diện để được sự khoan hồng của pháp luật. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản