banner tạm

Cập nhật lúc : 10:16 AM, 14/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chủ sà lan đâm vào cầu Phú Lộc phải trả phí cứu hộ

Ban An toàn Giao thông tỉnh và chính quyền địa phương đã huy động bộ đội, công an, dân quân cùng nhiều phương tiện để cứu hộ.

UBND huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa vừa yêu cầu ông Trần Văn Bình- chủ các sà lan bị đứt neo đâm vào cầu Phú Lộc trong mưa lũ phải chịu trách nhiệm hỗ trợ kinh phí cứu hộ, khắc phục hậu quả.

Như tin đã đưa, rạng sáng ngày 7/11, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, lũ trên sông Cái dâng cao đã cuốn trôi các sà lan phục vụ việc khai thác cát đang neo đậu trên sông.

Chủ sà lan đâm vào cầu Phú Lộc phải trả phí cứu hộ - ảnh 1
Nhiều sà lan mắc kẹt dưới cầu Phú Lộc

Sau đó, 7 sà lan, tàu kéo đều của ông Trần Văn Bình đã mắc kẹt tại cầu Phú Lộc, trong đó có 2 chiếc đã bị chìm, 1 người mất tích.

Ban An toàn Giao thông tỉnh Khánh Hòa và chính quyền địa phương đã huy động bộ đội, công an, dân quân cùng nhiều phương tiện để cứu hộ những chiếc sà lan gặp nạn. 

UBND huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa yêu cầu chủ sở hữu phải đưa tất cả các phương tiện đến nơi an toàn trước ngày 20/11, neo đậu an toàn, có người trực 24/24, đến ngày 31/12, phải di chuyển toàn bộ phương tiện ra khỏi huyện./.

Theo vov.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản