banner tạm

Cập nhật lúc : 3:3 PM, 18/09/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai gửi thư cám ơn các cơ quan đã giúp đỡ trong vụ tai nạn xe khách lao xuống vực

(UBATGTQG)- Lãnh đạo tỉnh Lào Cai gửi thư cám ơn các Bộ, ngành Trung ương đã chung tay hỗ trợ tỉnh trong vụ tai nạn xe khách lao xuống vực ở Lào Cai.

Trong thư, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Doãn Văn Hưởng đã gửi lời cám ơn tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, các tổ chức, đơn vị, cá nhân đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai trong việc khắc phục hậu quả vụ tai nạn tại xe khách lao xuống vực tại huyện Bát Xát hôm 1/9. Đặc biệt là sự tận tình cứu chữa các nạn nhân của các bác sỹ Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai.

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp và hỗ trợ về nhân lực, kinh phí, các phương tiện hỗ trợ y tế… sự chia sẻ thiết thực đó đã kịp thời khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông và động viên các y, bác sĩ, nạn nhân và gia đình vượt qua khó khăn. Tỉnh Lào Cai tiếp tục thực hiện tốt công tác thăm hỏi, động viên, hỗ trợ kịp thời và tạo mọi điều kiện thuận lợi để đảm bảo cho gia đình và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai được chăm sóc, chữa trị với các điều kiện tốt nhất, đồng thời được hưởng các chế độ theo quy định.
Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai gửi thư cám ơn các cơ quan đã giúp đỡ trong vụ tai nạn xe khách lao xuống vực  - ảnh 1
 Vụ tai nạn xe khách thảm khốc tại Lào Cai hôm 1/9

Vụ tai nạn thảm khốc xe khách của hãng xe Sao Việt mang BKS 29B- 085.82 chở 53 người (bao gồm 2 lái xe và 1 phụ lái) di chuyển hướng Sapa- Hà Nội đã rơi xuống vực làm 12 người chết và 41 người bị thương. tại km19 quốc lộ 4D thuộc xã Tòng Sành, huyện Bát Xát. 

Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản