banner tạm

Cập nhật lúc : 10:44 AM, 02/06/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chưa xác định được tài xế Honda Civic đâm đổ cột điện

Cảnh sát chưa xác định được người điều khiển ôtô Honda Civic đâm đổ cột điện, nghiền nát 2 xe máy rồi lật ngửa.
18766067_235190943642063_5395957945469774958_n

Công an quận Cầu Giấy khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Chiều ngày 1/6, trao đổi PV Báo Giao thông, đại diện lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết hiện Đội CSGT, trật tự, cơ động Công an quận vẫn đang xác minh danh tính người điều khiển ô tô Honda Civic BKS 29A-895.31 gây tai nạn tại đường Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên vào tối 31/5.

đâm đổ cột điện

Chiếc xe ô tô đâm đổ cột điện trước khi tông vào nhiều xe máy.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã xác minh, gửi giấy mời đến chủ xe ô tô 29A-895.31 có tên trên đăng ký ở huyện Gia Lâm đến giải quyết. Tuy nhiên, chủ phương tiện đứng tên trong đăng kí thông tin, mới bán chiếc xe 29A-895.31 cho một người khác.

Tiếp tục làm việc với người đã mua chiếc xe nói trên, chủ xe mới cho biết, vào chiều 31/5 có cho một người bạn mượn xe. Tuy nhiên người này không chắc có phải người bạn đó đã điều khiển xe tại thời điểm gây tai nạn hay không.

Vì vậy, cơ quan công an vẫn đang hoàn thiện hồ sơ, lấy lời khai nhân chứng để tiếp tục xác minh để xác định chính xác người điều khiển và giải quyết theo quy định của pháp luật.

 
ô tô đâm xe máy

Chiếc ô tô Honda Civic nghiền nát 2 xe máy sau khi đâm đổ cột điện.

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 19h tối 31/5 tại khu vực ngã tư Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên thuộc địa bàn quận Cầu Giấy.

Theo một nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời điểm trên, người dân trong khu vực hoảng hốt khi thấy một chiếc ô tô Honda Civic bất ngờ tông vào cột điện ven đường.

ô tô gây tai nạn liên hoàn

Sau khi đâm đổ cột điện và tông vào nhiều xe máy, xe ô tô lật ngửa giữa đường.

Chưa dừng lại, sau khi tông đổ cột điện, chiếc xe này đâm liên tiếp vào nhiều xe máy của một cửa hàng giầy dép ven đường rồi lao thêm khoảng 20m, trước khi lật ngửa ra giữa đường.

Vụ tai nạn làm ít nhất 1 người bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tài xế xe ô tô sau khi gây tai nạn rời khỏi hiện trường. Có thông tin cho rằng tài xế là một cô gái còn trẻ.

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản