banner tạm

Cập nhật lúc : 10:48 AM, 24/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chung kết 'Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc năm 2014'

Chương trình do Công ty Honda Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Lái xe an toàn (Vĩnh Phúc) nhằm tăng cường và khuyến khích hoạt động của các hướng dẫn viên lái xe an toàn ở các HEAD trên toàn quốc.
anh_1_45_HDV_xuat_sac_nhat_Hoi_thi.JPG
Đến với hội thi năm 2014, hơn 800 hướng dẫn viên từ 465 HEAD đã trải qua vòng loại với phần thi trắc nghiệm dưới hình thức thi trực tuyến các nội dung về vai trò của huớng dẫn viên lái xe an toàn tại HEAD, Luật giao thông đường bộ, các kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản. 45 hướng dẫn viên xuất sắc đã được tuyển chọn vào vòng chung kết diễn ra tại Vĩnh Phúc.
anh_2_Thi_huong_dan_Khach_hang_thuc_hanh
Các hướng dẫn viên cùng tranh tài các nội dung hướng dẫn lái xe an toàn trước khi giao xe cho khách hàng (PDSA), hướng dẫn khách hàng luyện tập trải nghiệm các tình huống nguy hiểm trên máy tập lái xe (RT), kỹ năng lái xe an toàn và kỹ năng giảng dạy ATGT.
anh_3_HDV_thi_ky_nang_thang_bang_tren_va
Kỹ năng thăng bằng trên ván hẹp là một trong những phần thi yêu cầu sự tập trung và khéo léo cao của người lái.
anh_4_HDV_du_thi_giang_day_giao_trinh_LX
Trong tất cả các nội dung thi, các kỹ năng lái xe và kỹ năng giảng dạy là phần thi được các hướng dẫn viên thể hiện tốt và tự tin nhất.
anh_5_Ong_Shigeto_Kimura_-_GD_dieu_hanh_
Kết thúc hội thi đã có một giải nhất, hai giải nhì, 3 giải ba và 39 giải tư được trao cho các thí sinh tham gia. 
anh_6_Hoi_thi_dien_ra_thanh_cong_tot_dep
Thông qua hội thi này, Honda Việt Nam kỳ vọng sẽ giúp trang bị thêm kiến thức ATGT cho các hướng dẫn viên từ đó thúc đẩy và nâng cao chất lượng hướng dẫn lái xe an toàn của các HEAD cho khách hàng và người dân địa phương, phổ biến hiệu quả và sâu rộng hơn tới cộng đồng, góp phần xây dựng giao thông an toàn tại Việt Nam.
Hàng năm, các hướng dẫn viên lái xe an toàn tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên cả nước đã cung cấp lời khuyên lái xe an toàn trước khi giao xe (Pre-Delivery Safety Advice - PDSA) và hướng dẫn thực hành trên máy tập lái xe (Riding Trainer - RT) cho hàng triệu khách hàng. Tính riêng trong năm 2013, hơn 1,19 triệu người đã tham gia các khóa đào tạo về lái xe an toàn do Honda Việt Nam và các HEAD tổ chức trên khắp cả nước.
Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản