banner tạm

Cập nhật lúc : 3:45 PM, 08/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cienco 4 xây dựng 10 căn nhà Nhân Ái tại tỉnh Bình Định

Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 – CTCP (Cienco4) đã khởi công xây dựng cầu nông thôn và trao tặng 500 triệu đồng, xây dựng 10 căn nhà Nhân Ái cho Cựu thanh niên xung phong nghèo, thanh niên có hoàn cảnh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bức xúc về nhà ở tại Bình Định.
Trong hè 2015, 22 căn nhà Nhân Ái sẽ được xây dựng và trao cho đại diện các đơn vị: Hội Cựu TNXP tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh, thành phố Quy Nhơn, huyện Tuy Phước, thị xã An Nhơn, huyện Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Bộ đội Biên phòng tỉnh... 

Theo đại diện Cienco4, đây là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của Cienco4 tại tỉnh Bình Định cũng như trên khắp đất nước, đặc biệt những nơi có dấu chân, có công trình của những người thợ cầu đường Cienco4. 

Cienco 4 xây dựng 10 căn nhà Nhân Ái tại tỉnh Bình Định - ảnh 1
10 căn nhà Nhân Ái sẽ được trao tặng trong dịp hè 2015 này

Phát biểu tại Lễ khởi động, đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Tỉnh đoàn yêu cầu các cấp bộ Đoàn tập trung triển khai các hoạt động tình nguyện thông qua các công trình, phần việc thanh niên cụ thể, đảm thiết thực và bền vững, phù hợp với các đối tượng đoàn viên thanh niên, tạo môi trường thực tiễn sinh động để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. 

Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định cũng kêu gọi các thanh niên tình nguyện khi tham gia chiến dịch phải luôn nêu cao tinh thần tình nguyện, khắc phục khó khăn mang sức trẻ, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của mình tới những địa phương xa nhất, khó khăn nhất để giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với đồng bào, nhân dân tại các địa phương, qua đó chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phát triển kinh tế.

Theo anninhthudo.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản