banner tạm

Cập nhật lúc : 2:49 PM, 07/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Con rể trúng số giải đặc biệt, cha vợ đột tử

Cả gia đình anh B. đang vui mừng khi trúng 7 tờ vé số giải đặc biệt thì 1 ngày sau đó, cha vợ anh đột tử vì bệnh lý khiến dư luận rộ lên tin đồn cho rằng nạn nhân chết là do buồn chuyện các con giành giật tài sản.
Gia đình đang tổ chức lễ tang cho ông Thiên
Gia đình đang tổ chức lễ tang cho ông Thiên

Qua tìm hiểu được biết người trúng số là anh Du Thanh B. (38 tuổi, ngụ khu phố Tân Mỹ, thị trấn Thái Hòa). Ngày 5/1, anh B. có mua những tấm vé số của đài Tiền Giang. Khi biết mình trúng thưởng với số tiền lớn, cả gia đình anh B. rất vui mừng, trong đó ông Nguyễn Văn Thiên (62 tuổi, cha vợ anh B.) cũng không giấu được niềm vui. "Khi trúng giải đặc biệt với số tiền quá lớn, ai cũng vui nên tối ngày 5/1, tôi cùng gia đình ngồi nói chuyện vui vẻ đến khoảng 21h thì cha vợ đi ngủ” -  anh B. nhớ lại.

Cũng theo lời anh B., đến khoảng 4h sáng 6/1, mọi người trong nhà phát hiện ông Thiên tử vong nên trình báo cơ quan công an. Trước vụ việc này, dư luận rộ lên tin đồn ông Thiên chết là do buồn chuyện các con tranh giành tài sản từ những tờ vé số trúng giải đặc biệt; cũng có tin đồn ông Thiên do quá vui mừng mà đột quỵ

Xoay quanh vụ việc này, Trung tá Huỳnh Văn Hương - Trưởng Công an thị trấn Thái Hòa - cho biết, qua điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Thiên là do bệnh lý (tai biến mạch máu não) chứ không phải như tin đồn như trên.

theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản