banner tạm

Cập nhật lúc : 2:23 PM, 18/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Con trai Tổng thống thiệt mạng trong tai nạn máy bay ở Nga

Trong số các nạn nhân thiệt mạng do tai nạn máy bay nghiêm trọng có anh Irek Minnikhanov (23 tuổi)-con trai Tổng thống CH Tatarstan thuộc Liên bang Nga. Anh vừa mới kết hôn được 3 tháng.
Ngày hôm qua, một vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng đã xảy tại Kazan, thủ đô nước Cộng hòa Tatarstan thuộc liên bang Nga.
Theo thông tin ban đầu, sau khi rời khỏi Moscow để tới thành phố Kazan thì chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Tatarstan Airlines đã bị rơi và phát nổ trong lúc hạ cánh xuống sân bay thành phố Kazan, khiến 44 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng.

Hiện, cảnh sát đã tìm và xác định được toàn bộ danh tính của các nạn nhân trong chuyến bay định mệnh này. Trong số các nạn nhân thiệt mạng có Irek Minnikhanov, con trai Tổng thống Cộng hòa Tatarstan thuộc Liên bang Nga.

Con trai Tổng thống thiệt mạng trong tai nạn máy bay ở Nga - ảnh 1
Irek Minnikhanov chụp ảnh cùng người vợ mới cưới.
Irek Minnikhanov mới 23 tuổi và là một trong 2 người con trai của Rustam Minnikhanov, đương kim Tổng thống Cộng hòa Tatarstan thuộc liên bang Nga. Anh vừa kết hôn với Antonia Guichard, một phụ nữ Pháp, cách đây 3 tháng.

Hãng tin Interfax dẫn một nguồn tin trong ngành Tình trạng khẩn cấp cho rằng các phi công đã phạm lỗi khi cho máy bay thực hiện cú đáp lần hai, khiến máy bay lao xuống đất. Tuy nhiên nguồn tin cũng nói thêm về khả năng có lỗi kỹ thuật của máy bay.

Tổng thống Vladimir Putin đã gọi điện thoại để gửi lời chia buồn tới Tổng thống Minnikhano - nhà lãnh đạo Tatarstan, đồng thời ông cũng đã ra lệnh cho chính phủ thành lập tổ điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn. 

Vào năm 2011, một vụ tai nạn máy bay cũng đã khiến 44 người thiệt mạng, trong đó gồm 1 đội khúc côn cầu chuyên nghiệp. Nguyên nhân của vụ việc đó được xác định là do lỗi của phi công.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản