banner tạm

Cập nhật lúc : 3:42 PM, 06/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Công an Hà Nội mạnh tay xử lý vi phạm giao thông

Tối qua (05/11), Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT.
Tối qua (05/11), Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Công an thành phố Hà Nội) đã tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông trên địa bàn quận Long Biên và 4 huyện, thị xã là Sơn Tây, Sóc Sơn, Gia Lâm và Hoài Đức.
 Công an Hà Nội mạnh tay xử lý vi phạm giao thông  - ảnh 1
Tổ tuần tra địa bàn quận Gia Lâm đang xử lý vi phạm.
Theo chương trình phối hợp, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt và Công an các địa phương trên đã thành lập 5 tổ cơ động mạnh, mỗi tổ gồm 7 cán bộ chiến sỹ, được trang bị đầy đủ phương tiện, công cụ hỗ trợ, tập trung tuần tra kiểm soát vào khung giờ từ 18 đến 24h.

Theo quan sát của phóng viên, trong ngày đầu ra quân, tổ công tác thường lập biên bản với các trường hợp đi quá tốc độ, quá trọng tải, lỗi thiết bị an toàn, lấn làn, vượt sai quy định.
 Công an Hà Nội mạnh tay xử lý vi phạm giao thông  - ảnh 2
Chiế xe tải này chở vượt 6 tấn so với quy định cho phép
Trung tá Nguyễn Khắc Tân, Đội Phó đội Tuyên truyền (Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Hà Nội) cho biết: “Trong kế hoạch 107 này đã đề cập đến những hành vi là nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Những hành vi như vượt sai quy định, chở hàng quá tải quá khổ và những lỗi khác. Tất nhiên, các lỗi đó thường là nguyên nhân dẫn tới tai nạn, kể cả lỗi tốc độ. Nhưng kiểm tra lỗi tốc độ khó khăn hơn, vì gần như chưa có máy đo tốc độ về ban đêm”.

Từ nay cho đến hết năm 2013, việc tuần tra kiểm soát sẽ tập trung tại một số tuyến đường chính, quốc lộ, các nút giao thông trọng điểm, trên địa bàn quận Long Biên và 4 huyện, thị xã là Sơn Tây, Sóc Sơn, Gia Lâm và Hoài Đức. Đây là các địa bàn có số vụ tai nạn giao thông chưa giảm, có khả năng diễn biến phức tạp về vi phạm trật tự an toàn giao thông, tai nạn giao thông trong thời gian tới.

Hình ảnh ghi lại 1 buổi làm việc của lực lượng CSGT:
 Công an Hà Nội mạnh tay xử lý vi phạm giao thông  - ảnh 3
                     Chủ phương tiện chấp hành và nhận lỗi vi phạm
 Công an Hà Nội mạnh tay xử lý vi phạm giao thông  - ảnh 4
                                 Lỗi vi phạm chủ yếu là của xe tải.
 Công an Hà Nội mạnh tay xử lý vi phạm giao thông  - ảnh 5

Lực lương chức năng tiến hành cân trọng tải tại chỗ
 Công an Hà Nội mạnh tay xử lý vi phạm giao thông  - ảnh 6
Tổ tuần tra địa bàn quân Long Biên chủ yếu xử lý vi phạm của xe máy.

vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản