banner tạm

Cập nhật lúc : 9:46 AM, 05/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cổng chào nghệ thuật ở Cần Thơ lại sập

Sáng sớm nay 5-6, cổng chào nghệ thuật ngay giao lộ Quang Trung - 30 tháng 4 lại bị sập do một chiếc xe tải va quẹt vào.
Cổng chào nghệ thuật ở Cần Thơ lại sập - ảnh 1
Cổng chào nghệ thuật ngay giao lộ Quang Trung - 30 tháng 4 bị sập

Thời điểm xảy ra có nhiều người qua lại, tuy nhiên không có thương vong về người.

Cổng chào bị xe tải kéo lê một đoạn trước khi xe dừng lại. Hiện tại CSGT phải túc trực điều tiết giao thông ngay giờ cao điểm.

Xe tải va quẹt cổng chào do tài xế Nguyễn Phi Hùng, sinh năm 1985, ngụ tại Q.Phú Nhuận, TP.HCM điều khiển, trên xe không có tải. Chiều cao thùng xe tải chỉ 3,42m, xe chạy trong làn đường dành cho ôtô nhưng nóc thùng xe vẫn vướng vào cổng chào.

Cổng chào nghệ thuật ở Cần Thơ lại sập - ảnh 2
Cổng chào bị nóc thùng xe tải vướng vào

Quan sát tại hiện trường cho thấy cổng chào được làm nghệ thuật theo kiểu dạng vòm xây dựng từ trước tết, trên gắn nhiều đèn màu, phần vòm bắt xéo vào bên trong lòng đường, ngay làn đường dành cho ôtô nhưng chiều cao không đảm bảo dẫn đến va quẹt.

Phía CSGT cho rằng do tài xế điều khiển xe thiếu quan sát, qua giao lộ không đúng vị trí nên xảy ra vụ việc trên.

Trước đó, vào ngày 30-3 cũng ngay tại vị trí này, một xe tải đã tông sập cổng chào, sau đó cơ quan chức năng đã cho dựng lại.

Qua hai lần sập cổng chào, người dân cho rằng cơ quan chức năng cần xem xét lại chiều cao khi cho xây dựng cổng chào vắt ngang làn đường dành cho ôtô vì sự an toàn của người đi đường.

Theo tuoitre.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản