banner tạm

Cập nhật lúc : 10:13 AM, 08/09/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT bắt hai đối tượng mang ma túy và súng

Cảnh sát phát hiện một túi nilong màu trắng chứa 16 viên nén hình tròn màu hồng đỏ là ma túy tổng hợp.
mang ma túy đi taxi gặp CSGT
Hai đối tượng mang ma túy và súng bị CSGT bắt

Khoảng 4h15 sáng 7/9, Tổ TTKS thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang trong khi làm nhiệm vụ tại Km 120+700 trên QL1, đoạn thuộc địa phận xã Song Khê, TP Bắc Giang, phát hiện xe taxi của hãng Sao Hà Nội mang BKS 99A-094.15 lưu thông hướng Bắc Ninh - Lạng Sơn có dấu hiệu vi phạm giao thông nên tiến hành dừng xe kiểm tra, lúc này trên xe có hai hành khách.

Khi đang kiểm tra taxi, tổ công tác phát hiện thấy hai hành khách có biểu hiện nghi vấn, một người ôm chặt túi da màu đen. Khi cảnh sát yêu cầu cho kiểm tra hành chính thì bất ngờ hai nam thanh niên đạp cửa xe ô tô bỏ chạy, tuy nhiên cả hai đã bị khống chế ngay sau đó. Bên trong chiếc túi da, cảnh sát phát hiện một túi nilong màu trắng chứa 16 viên nén hình tròn màu hồng đỏ là ma túy tổng hợp (loại ngựa), một khẩu súng ngắn màu đen kèm một hộp tiếp đạn bên trong chứa 5 viên đạn màu vàng, một hộp nhựa hình vuông chứa bốn viên đạn màu vàng, 5 viên đạn màu hồng.

Cảnh sát xác định đối tượng vận chuyển ma túy là Trần Duy Khánh, 30 tuổi, trú phường Trần Phú, TP Hải Dương, đối tượng đi cùng là Đỗ Quang Hưng, 29 tuổi, trú phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn. Cả hai khai vừa đi dự sinh nhật của một người bạn tại TP Bắc Ninh, sau đó người này đưa cho Khánh một túi da màu đen nói trên. Khánh và Hưng thuê xe taxi để lên Lạng Sơn, đến địa phận tỉnh Bắc Giang thì bị lực lượng CSGT bắt giữ.

Theo baogiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản