banner tạm

Cập nhật lúc : 3:12 PM, 14/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT Hà Nội xử lý nghiêm các trường hợp đi ngược chiều

Thời gian gần đây trên địa bàn Hà Nội, một số chủ phương tiện đã ngang nhiên đi vào những tuyến phố một chiều, gây ra tình trạng giao thông lộn xộn, ảnh hưởng đến ATGT cho người và các phương tiện.
Untitled
CSGT tiến hành xử phạt một trường hợp xe tự chế ngang nhiên đi ngược chiều,

Đặc biệt ở các tuyến phố như Nguyễn Khuyến, Quốc Tử Giám, để tiết kiệm thời gian, những phương tiện thường bất chấp nguy hiểm, luồn lách, “đương đầu” với những phương tiện khác nhằm rút ngắn quãng đường. Vào giờ cao điểm, để né tránh những đoạn đường ùn tắc, các phương tiện chồm lên cả vỉa hè, xen vào giữa dòng người đi đúng chiều gây náo loạn giao thông tại đây.

Nắm được tình trạng bất cập đang xảy ra hàng ngày, hàng giờ Sáng 14/8, các đội CSGT thành phố Hà Nội đã ra quân xử lý nghiêm các trường hợp cố tình ngược chiều, đi vào phố cấm.

Chỉ chưa đầy 20 phút đồng hồ, các chiến sĩ Đội CSGT số 3 đã dừng xe và xử lý gần 10 trường hợp, bao gồm cả xe máy, xe đạp điện và xe tự chế ngang nhiên đi vào phố Quốc Tử Giám. Khi được hỏi lý do vì sao lại cố tình vi phạm, hầu hết những người này đều viện cớ... nhà gần đây !?

Theo atgt.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản