banner tạm

Cập nhật lúc : 11:57 AM, 22/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

CSGT hỗ trợ thí sinh và người nhà trong suốt kỳ thi

Các trường hợp thí sinh, người nhà thí sinh không biết đường, không có phương tiện để đến các điểm thi thì CSGT trực tiếp đưa đi.
CSGT hỗ trợ thí sinh và người nhà trong suốt kỳ thi - ảnh 1

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông quốc gia năm 2015 diễn ra trong các ngày 1, 2, 3, 4.7.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, Bộ GD&ĐT sẽ tổ chức 8 cụm thi do các trường đại học chủ trì dành cho các thí sinh dự thi để xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh vào đại học, cao đẳng.

1 cụm thi do Sở GD&ĐT Hà Nội chủ trì dành cho thí sinh dự thi để xét tốt nghiệp THPT. Sẽ có khoảng hơn 120.000 thí sinh tham gia dự thi trong đó sẽ có hơn 40.000 thí sinh các tỉnh: Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hòa Bình và Bắc Ninh tham gia dự thi tại Hà Nội.

Ngoài việc huy động 100% cán bộ chiến sĩ, Phòng CSGT sẽ tiếp tục phối hợp với các lực lượng Công an các quận, huyện, Thanh tra Giao thông, lực lượng tự quản, bảo vệ dân phố, thanh niên tình nguyện… tham gia hướng dẫn, điều hòa giao thông trên các tuyến đường; xử lý xe ô tô, xe taxi đỗ, dừng tại cổng các bệnh viện, nhà ga, bến xe, bến tàu vào giờ cao điểm. Các trường hợp thí sinh, người nhà thí sinh không biết đường, không có phương tiện để đến các điểm thi thì CSGT trực tiếp đưa đi hoặc qua các lực lượng khác giúp đỡ thí sinh, người nhà thí sinh đi đến các địa điểm thi đúng giờ.

Theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản